Tag: Công an huyện Tuy An

Đến công an làm việc, bỏ quên 365 triệu đồng, nửa đêm mới nhớ

Công an huyện Tuy An (Phú Yên) vừa trao trả túi tiền có 365 triệu đồng mà một người dân bỏ quên khi đến làm việc tại bộ phận tiếp dân của đơn vị này.

Hé lộ nguyên nhân nghi phạm ra tay sát hại bé gái 13 tuổi ở Phú Yên

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên vừa khởi tố bị can Phạm Kim Phê, nghi phạm sát hại bé gái 13 tuổi ở xã An Ninh Đông (huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên).

Phê chuẩn lệnh bắt nghi phạm sát hại bé gái 13 tuổi

TTO - Trưa nay (22-6), Viện KSND tỉnh Phú Yên đã phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp để điều tra về tội "giết người" đối với nghi phạm sát hại bé gái 13 tuổi ở xã An Ninh Đông (huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên).

1 thanh niên trong nhóm đi chơi nhận sát hại em gái 13 tuổi

TTO - Trong nhóm bạn 6 người đi chơi tối 17-6 cùng em Đ.T.K.H. (13 tuổi, ở xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên), công an cho hay 1 thanh niên nhận chở em H. về nhà nhưng lại chở đến rừng dương sát hại.

Tìm được thi thể bé gái 13 tuổi mất tích sau khi đi ăn bánh tráng trộn với bạn

TTO - Bé gái 13 tuổi được bạn rủ đi ăn bánh tráng trộn trong đêm rồi không về nhà. Gia đình trình báo công an vụ mất tích và 3 ngày sau mọi người tìm thấy thi thể của bé ở khu vực gần các quán hải sản.

Ông cụ 74 tuổi bị chém 17 nhát: Những vết dao đứt tình ruột thịt

TTO - Người cha bị chém thừa nhận do quá bức xúc vì bị chửi bới thường xuyên nên cầm dao gây thương tích cho con trước, dẫn đến việc cháu ruột dùng dao "băm vằm" 17 nhát trên mặt.

Ông cụ 74 tuổi bị con trai, cháu ruột chém 17 nhát vì tranh chấp đất

TTO - Định bán một phần đất để điều trị ung thư, ông cụ 74 tuổi ở xã An Mỹ (huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) bị con trai cả và cháu ruột đánh, chém vào vùng đầu, mặt.

Cựu nhân viên ngân hàng làm giả hồ sơ chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng

TTO - Biết sơ hở trong gói vay của ngân hàng đã từng làm việc trước đây, Nguyễn Xuân Bình đã làm giả 11 bộ hồ sơ vay hơn 400 triệu đồng rồi rút tiền tiêu xài.

Công an bồi thường việc khám ngực phụ nữ trái luật

TTO - Trong khi bà Loan đang khai về vụ xô xát với nhóm của bà Hương, thì công an đưa bà Hương đến khám người bà Loan. Bà Hương đã kéo áo ngoài và áo ngực bà Loan để kiểm tra.

​Nguyên đơn vụ khám ngực kháng cáo

TT - Ngày 8-12, bà Trần Thị Tố Loan đã gửi đơn đến TAND huyện Tuy An kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm dân sự “yêu cầu bồi thường thiệt hại do danh dự, nhân phẩm bị xâm phạm”.