Thứ 3, ngày 19 tháng 10 năm 2021

Tìm được bệnh nhân COVID-19 bỏ trốn khỏi bệnh viện

04/07/2021 18:21 GMT+7

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 4-7, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Mai Sơn xác nhận lực lượng chức năng đang đưa một thanh niên là F0 bỏ trốn khỏi bệnh viện điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 vào rạng sáng 4-7.

Tìm được bệnh nhân COVID-19 bỏ trốn khỏi bệnh viện - Ảnh 1.

Trường hợp F0 trốn khỏi nơi điều trị tại Bắc Giang bị phát hiện khi đang trên đường về Hà Giang - Ảnh: HÀ GIANG

Cụ thể, anh S.M.Q. (29 tuổi, quê tại Du Già, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang) mắc COVID-19 nhưng đã bỏ trốn khỏi Bệnh viện Quân y 110 cơ sở 2 (xã Dĩnh Trì, TP Bắc Giang). 

Ông Mai Sơn cho hay anh S.M.Q. đang được bị lực lượng chức năng đưa về Bắc Giang. 

Lãnh đạo huyện Việt Yên - nơi anh S.M.Q. làm công nhân - xác nhận Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh đã xác định được vị trí trường hợp F0 trên và triển khai lực lượng truy vết theo quy định. 

Được biết, tỉnh Bắc Giang không có xe khách đi thẳng đến tỉnh Hà Giang nên anh S.M.Q. đã đến bến xe Mỹ Đình (TP Hà Nội) để bắt xe về Hà Giang. 

Nhận được tin báo từ địa phương, lực lượng chức năng liên ngành đã lập nhiều chốt chặn trên các ngả đường và phát hiện anh S.M.Q. trên một chiếc xe khách chiều cùng ngày. 

Bắc Giang bác chuyện ca COVID-19 không bệnh nền tử vong Bắc Giang bác chuyện ca COVID-19 không bệnh nền tử vong

TTO - Tối 3-7, nhiều tài khoản mạng xã hội đã đưa các thông tin về một bệnh nhân mắc COVID-19 qua đời dù không có bệnh lý nền. Lãnh đạo Bắc Giang đã bác thông tin trên.

HÀ QUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận