Tag:

Tiêu điểm

Khoảnh khắc sét đánh trúng đỉnh tòa nhà cao nhất VN, chia sẻ nhiều

Khoảnh khắc sét đánh trúng đỉnh tòa nhà cao nhất VN, chia sẻ nhiều

TTO - Khoảnh khắc sét đánh trúng đỉnh tòa nhà cao nhất VN, nắp cống 'nhảy múa' dưới mưa ở TP.HCM, tài xế hội ngộ người dắt con gái đi lừa đảo, MV hơn 3,5 triệu view của Hòa Minzy nghi đạo nhạc... là những clip được chia sẻ nhiều trên mạng ngày 9-5.

07:01

'Suất ăn thế này, các con lấy sức đâu mà học!'

TTO - Xung quanh các bài báo về vụ "Doanh nghiệp cung cấp suất ăn doạ đánh hiệu trưởng" tại Sóc Trăng, Tuổi Trẻ đã nhận được 127 ý kiến bạn đọc bức xúc về vụ việc trên.

06:00

Sư phạm 'mất giá', phải làm sao?

TTO - Các chuyên gia giáo dục cho rằng không phải trường nào cũng có điểm chuẩn ngành sư phạm thấp nhưng việc một số trường lấy chỉ bằng điểm sàn trong mùa tuyển sinh năm nay đã đặt ra vấn đề cần phải nhìn lại…

11:59

Để tài xế nổi giận, trả phí bằng tiền lẻ, lỗi ở đâu?

TTO - Tài xế dùng tiền mệnh giá nhỏ để giao dịch tại các trạm thu phí gây ùn ứ giao thông có phải vì họ không muốn đóng phí hay do đâu?

04:33

Gỡ rồi lại dán, xử sao?

TTO - Tình trạng phát, dán tờ rơi quảng cáo bừa bãi vẫn xuất hiện ở khắp nơi tại các đô thị lớn. Người dân ngán ngẫm “chuyện nhỏ nhưng sao hoài không giải quyết được”…

09:48

Rải tiền phản cảm, coi thường người dân

TTO - Có nhiều cách để gây sự chú ý từ cộng đồng nhưng chọn cách rải tiền để người khác nhặt thì thật khó chịu...

10:39

Vụ tàu vỏ thép nằm bờ: gỉ sét lòng tin

TTO - Tàu đóng chục tỉ đồng nhưng đi biển hư hỏng liên tục. Ngư dân như ngồi trên lửa khi phải “gồng gánh” nợ vì tàu nằm bờ.

06:00

Người tiêu dùng chọn taxi nào?

TTO - Người dân và các chuyên gia đều có chung một ý kiến: taxi phục vụ tốt, dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng chu đáo, giá hợp lý - khách hàng sẽ chọn.

06:21

Bị cắt chân, cắt thận 'oan uổng', phải làm sao?

TTO - Người bệnh khám bộ phận này nhưng lại bị phẫu thuật, cắt bộ phận khác “oan uổng”. Người bệnh phải làm sao?