Tiêu Châu Như Quỳnh quyến rũ với chuyện tình đam mỹ

30/03/2018 06:45 GMT+7

TTO - Chọn câu chuyện tình yêu đồng giới nam - đam mỹ cho MV mới nhất của mình có tên Tình yêu không có lỗi, Tiêu Châu Như Quỳnh nổi bật từ giọng hát đến ngoại hình quyến rũ.

Tiêu Châu Như Quỳnh quyến rũ với chuyện tình đam mỹ - Ảnh 1.

Tiêu Châu Như Quỳnh là "kẻ thứ ba" trong chuyện tình đam mỹ của Tình yêu không có lỗi - Ảnh: Thành Luân

Là một trong những sản phẩm được chăm chút kỹ nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của Tiêu Châu Như Quỳnh, MV Tình yêu không có lỗi vừa chính thức ra mắt khán giả vào ngày 29-3 với nhiều bất ngờ thú vị về chuyện tình tay ba đậm chất đam mỹ.

Trước khi ra mắt MV, e-kip của Quỳnh đã tung trước bản audio của ca khúc này để đo độ "hot" của ca khúc và gặt hái được kết quả đầy khhích lệ: gần 2 triệu lượt nghe sau 2 tuần ra mắt.

Tiêu Châu Như Quỳnh hát Tình yêu không có lỗi

Đồng hành cùng với Tiêu Châu Như Quỳnh trong MV Tình yêu không có lỗi ngoài Tuấn Nguyễn 5AM - giám đốc sáng tạo, cũng là quản lí của Tiêu Châu Như Quỳnh - là hai gương mặt điển trai: Nam vương đại sứ Hoàn Vũ 2017 - Lương Gia Huy và diễn viên, người mẫu Minh Kha - được biết đến trong series hài Tui là Tư Hậu của Trấn Thành.

Lương Gia Huy và Minh Kha đã không ngại nhập vai thành cặp đôi công - thụ đầy ngọt ngào đậm chất đam mỹ trong MV Tình yêu không có lỗi của Như Quỳnh. Và chính nhân vật hủ nữ - Tiêu Châu Như Quỳnh là điểm chốt của câu chuyện - nguyện buông tay người mình yêu thương để người ấy có thể đến được với tình yêu đích thực của mình...

Tiêu Châu Như Quỳnh quyến rũ với chuyện tình đam mỹ - Ảnh 3.

Đoạn cuối Tình yêu không có lỗi cũng hé lộ dự án tiếp theo mang tên Ms Queen của Tiêu Châu Như Quỳnh - Ảnh: Thành Luân

Quỳnh cho biết dự án Tình yêu không có lỗi cũng là dự án đầu tiên nằm trong chuỗi dự án âm nhạc hướng đến cộng đồng LGBT - một nhánh nhỏ của Quỳnh 2018.

Sau chuyện tình đam mỹ đầy ngọt ngào nhưng cũng lắm gian nan trong Tình yêu không có lỗi, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ tiếp tục giới thiệu đến công chúng dự án Ms Queen - sẽ là bước kế tiếp nối câu chuyện đầy thú vị này.

Tiêu Châu Như Quỳnh gây ồn ào khi ôm… thủ cấp trong MV mới Tiêu Châu Như Quỳnh gây ồn ào khi ôm… thủ cấp trong MV mới

TTO - Hình ảnh Tiêu Châu Như Quỳnh vẻ mặt lạnh lùng, hai tay… ôm hai đầu nam giới xuất hiện trong teaser MV Tình yêu không có lỗi của cô đang gây sốt cộng đồng mạng.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận