Thứ 5, ngày 20 tháng 2 năm 2020

Tiêu Châu Như Quỳnh gây ồn ào khi ôm… thủ cấp trong MV mới

22/03/2018 17:58 GMT+7

TTO - Hình ảnh Tiêu Châu Như Quỳnh vẻ mặt lạnh lùng, hai tay… ôm hai đầu nam giới xuất hiện trong teaser MV Tình yêu không có lỗi của cô đang gây sốt cộng đồng mạng.

Tiêu Châu Như Quỳnh gây ồn ào khi ôm… thủ cấp trong MV mới - Ảnh 1.

Hình ảnh đang gây tranh cãi của Tiêu Châu Như Quỳnh khi giới thiệu MV mới Tình yêu không có lỗi

Tình yêu không có lỗi là MV nói về câu chuyện tình yêu tay ba nhiều uẩn khúc. Đồng hành cùng với Tiêu Châu Như Quỳnh trong MV lần này là hai gương mặt nam điển trai - Nam vương đại sứ hoàn vũ 2017 Lương Gia Huy và diễn viên, người mẫu Minh Kha - được biết đến trong series hài Tui là Tư Hậu của Trấn Thành.

Teaser MV Tình yêu không có lỗi

Câu chuyện của teaser này không có gì đáng nói, ngoài hình ảnh khá ma mị của Tiêu Châu Như Quỳnh khi hai tay ôm thủ cấp của hai nam diễn viên chính trong MV.

Tiêu Châu Như Quỳnh gây ồn ào khi ôm… thủ cấp trong MV mới - Ảnh 3.

Ý tưởng này từng xuất hiện trong show diễn Thu - đông của nhà mốt Gucci trước đó

Ý tưởng này thực ra không mới và đang trở thành "hiện tượng" của mạng xã hội, khi xuất hiện lần đầu trong show diễn thời trang của nhà mốt lừng danh Gucci lúc giới thiệu bộ sưu tập Thu - đông 2018 tại Milan, Ý. 

Hình ảnh các người mẫu với vẻ mặt sắc lạnh, tay ôm thủ cấp của… chính mình lên sàn diễn runway đã ngay lập tức gây ồn ào trong giới thời trang quốc tế.

Theo Gucci, việc để người mẫu mang đầu người nhân tạo lên sàn runway nhằm ẩn dụ ý tưởng về việc con người ngày nay ngày càng phải chịu nhiều gánh nặng về tinh thần cho sự tiến hóa và nhận thức của bản thân. 

Họ xây dựng bản sắc của mình theo cách copy hình mẫu người nổi tiếng ở Hollywood hay trên các trang mạng xã hội.

Tiêu Châu Như Quỳnh gây ồn ào khi ôm… thủ cấp trong MV mới - Ảnh 4.

Tiêu Châu Như Quỳnh và hai nam người mẫu trong MV

Đi kèm với hình ảnh gây sốc mà có thể nói Tiêu Châu Như Quỳnh đã "học hỏi" từ nhà mốt lừng danh, teaser của MV Tình yêu không có lỗi cũng đã nhá hàng về mối tình tay ba này khi cô chia sẻ:

"Làm người khó lắm, trước chữ người có chữ con đó. Mất lí trí rồi thì tính người cũng chẳng còn nữa. Sạn mãi mãi là sạn. Bởi yêu nhầm người thì khổ, dụ dỗ nhầm người cũng cay lắm. Chỉ tội cho những người xung quanh không liên quan đến câu chuyện này bị biến thành trò cười, mua vui cho thiên hạ".

Tiêu Châu Như Quỳnh gây ồn ào khi ôm… thủ cấp trong MV mới - Ảnh 5.

Tiêu Châu Như Quỳnh trong MV Tình yêu không có lỗi

MV chính thức của Tình yêu không có lỗi sẽ ra mắt vào ngày 25-3.

Tiêu Châu Như Quỳnh rơi nước mắt ngày ra mắt album Tiêu Châu Như Quỳnh rơi nước mắt ngày ra mắt album

TTO - Chiều 2-1, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh giới thiệu bốn dự án của năm 2018 cùng nhiều tâm sự sau tám năm bước chân vào làng nhạc.

M.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận