Thứ 3, ngày 21 tháng 1 năm 2020

Tiêu Châu Như Quỳnh rơi nước mắt ngày ra mắt album

03/01/2018 10:59 GMT+7

TTO - Chiều 2-1, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh giới thiệu bốn dự án của năm 2018 cùng nhiều tâm sự sau tám năm bước chân vào làng nhạc.

Tiêu Châu Như Quỳnh rơi nước mắt ngày ra mắt album - Ảnh 1.

Tiêu Châu Như Quỳnh trong ngày ra mắt album mới "Back to the basic" - Ảnh: THÀNH LUÂN

Chiến thắng tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM 2009 khi mới 17 tuổi, Tiêu Châu Như Quỳnh đã theo nghề từ đó đến nay được tám năm mà chưa nổi bật. 

Lý do được Tiêu Châu Như Quỳnh đưa ra là cô không dám nghĩ mình có thể làm được nhiều hơn những gì mình đang có. Thêm vào đó, cô chưa có duyên gặp được một êkip phù hợp, hiểu để đồng hành. 

Đến dự buổi giới thiệu các sản phẩm mới của Tiêu Châu Như Quỳnh trong năm 2018 rất nhiều ca sĩ cùng tranh tài với cô tại cuộc thi Căp đôi hoàn hảo - Trữ tình bolero đang diễn ra như: Mai Tiến Dũng, Giang Hồng Ngọc, Đào Bá Lộc, ca sĩ đàn chị Nhật Hạ, Hải Yến Idol, ca sĩ Đức Tuấn, MC Nguyên Khang và đặc biệt là chú ruột của Tiêu Châu Như Quỳnh - ca sĩ Lam Trường. 

 Lam Trường động viên Tiêu Châu Như Quỳnh - Video: Q.N.

Trả lời Tuổi Trẻ Online, ca sĩ Lam Trường cho biết đây là lần đầu tiên anh thấy cô cháu gái yêu quý khóc và kể về những gian truân đã qua. 

Anh sẵn sàng giúp đỡ Tiêu Châu Như Quỳnh về tinh thần lẫn vật chất khi cô lên tiếng. Anh động viên Như Quỳnh nỗ lực hết sức với nghề, và gia đình luôn dang rộng vòng tay chở che cho Quỳnh.  

Dẫu rơi lệ khi nói về những gian truân của mình trong nghề, Tiêu Châu Như Quỳnh cho hay cô sẽ không nhận sự giúp đỡ của chú, quyết đi lên từ khả năng của mình và êkip vừa tạo dựng được. 

"Con rất sợ người ta không công nhận con, không công nhận khả năng của con. Vì vậy nên dù có khó khăn, con cũng không bao giờ dám tâm sự với chú. Con đường này là con chọn, nên con cũng muốn mình phải tự mình chứng minh được năng lực. 

Chú Trường hãy hiểu cho con. Dù con biết là chú luôn thương yêu con, chú luôn hỏi han khi biết con diễn ở đâu, nhưng con xin được tự đi bằng sức lực của mình". 

Tiêu Châu Như Quỳnh xúc động khi nghe Lam Trường động viên, và chia sẻ quyết tâm tự đi trên đôi chân của mình - Video: Q.N.

Với sự mạnh mẽ và quyết tâm của cháu gái, Lam Trường dành lời khen cho những nỗ lực và sản phẩm mới của Tiêu Châu Như Quỳnh. Anh cũng tin tưởng với sự tập trung cao độ cho công việc này, cháu gái mình sẽ sớm được là một ca sĩ có độ phủ sóng rộng rãi hơn trong tương lai. 

Dự án đầu tiên trong năm 2018 của Tiêu Châu Như Quỳnh là Quỳnh - Back to the basic như một lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ Quỳnh suốt thời gian tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình bolero, cũng như trong suốt những năm sự nghiệp nói chung, đồng thời là một lời hứa về một năm 2018 hoạt động tích cực hơn.

Nói về album mới, Quỳnh - Back to the basic là dự án mà Tiêu Châu Như Quỳnh đã ấp ủ từ rất lâu và bắt đầu thực hiện từ ba năm trước. Tuy nhiên vì nhiều vấn đề khách quan mà thời gian ra mắt bị dời lại nhiều lần. 

Sau ba năm, Tiêu Châu Như Quỳnh đã có nhiều thay đổi về hình ảnh, về phong cách âm nhạc cũng như giọng hát, vì thế cô đã quyết định thu âm lại lần hai để có được sản phẩm hoàn thiện. 

Khác với phong cách âm nhạc sôi động, cá tính như trước, phong cách âm nhạc của album lần này là dòng nhạc trữ tình, bao gồm những bài hát đã quen thuộc như Ngàn thu áo tím, Tình khúc mùa xuân, Biết đến thuở nào…, được Quỳnh làm mới với chút ngọt ngào, dạ vũ, và một chút xuân. 

Album còn tặng kèm single Tình bơ vơ của nhạc sĩ Lam Phương. 

Tiêu Châu Như Quỳnh hát "Yêu em bằng cả trái tim" với phần phụ họa của Mai Tiến Dũng - Video: Q.N

Đĩa đơn Ms. Queen sẽ ra mắt vào tháng 1-2018 là ca khúc do chính Quỳnh sáng tác với thể loại nhạc dance. Ca khúc sẽ được phát hành với hai phiên bản khác nhau. 

Đến tháng 2, dịp Valentine, Quỳnh tiếp tục ra mắt đĩa đơn nhạc trẻ Tình yêu không có lỗi do nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác với dòng nhạc ballad.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt dự án Quỳnh 2018:

Tiêu Châu Như Quỳnh rơi nước mắt ngày ra mắt album - Ảnh 5.

Ca sĩ Lam Trường tới mừng cháu gái Tiêu Châu Như Quỳnh ra mắt dự án mới trong năm 2018 - Ảnh: THÀNH LUÂN

Tiêu Châu Như Quỳnh rơi nước mắt ngày ra mắt album - Ảnh 6.

Tiêu Châu Như Quỳnh cùng Mai Tiến Dũng - thí sinh trong Cặp đôi hoàn hảo.

Tiêu Châu Như Quỳnh rơi nước mắt ngày ra mắt album - Ảnh 7.

Tiêu Châu Như Quỳnh khóc khi nghe chú Lam Trường chia sẻ sẽ ủng hộ tinh thần lẫn vật chất bất cứ lúc nào cô cần - Ảnh: THÀNH LUÂN

Tiêu Châu Như Quỳnh rơi nước mắt ngày ra mắt album - Ảnh 8.

Ca sĩ Lam Trường ngậm ngùi khi nghe cháu nói về những gian truân cũng như quyết tâm theo nghề của mình - Ảnh: THÀNH LUÂN

Tiêu Châu Như Quỳnh rơi nước mắt ngày ra mắt album - Ảnh 9.

Jang Mi và Tiêu Châu Như Quỳnh - Ảnh: THÀNH LUÂN

Tiêu Châu Như Quỳnh rơi nước mắt ngày ra mắt album - Ảnh 10.

Giang Hồng Ngọc và Tiêu Châu Như Quỳnh

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận