Thứ 3, ngày 22 tháng 10 năm 2019

Tiêu Châu Như Quỳnh kỷ niệm 10 năm ca hát bằng sản phẩm kép

09/08/2019 13:49 GMT+7

TTO - Ra mắt cùng lúc MV 'Đừng lừa dối em' và album nhạc cover 'The Journey - Cuộc hành trình', Tiêu Châu Như Quỳnh khẳng định mình vẫn còn rất yêu nghề và sẽ nỗ lực hết sức để được hát.

Tiêu Châu Như Quỳnh hát Đừng lừa dối em

Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2009 Tiêu Châu Như Quỳnh đã kỷ niệm 10 năm ca hát chuyên nghiệp của mình bằng loạt sản phẩm mới: MV Đừng lừa dối em và album The Journey - Cuộc hành trình

Nếu như album The Journey - Cuộc hành trình là tám ca khúc quen thuộc, được thể hiện theo đúng tâm trạng hy những thăng trầm trong cuộc sống vừa qua của Như Quỳnh (Hôm nay tôi cô đơn quá - Hứa Kim Tuyền, Người ta nói - Nguyễn Hoài Anh, Trái tim buồn - Quốc An, Vì em chính là em - Võ Thiện Thanh, Yêu xa - Vũ Cát Tường, Người tình mùa đông - Nhạc ngoại, lời việt: Anh Bằng, Đêm nay em mơ về anh - Bảo Chấn và Nuối tiếc - Hồ Hoài Anh) thì Đừng lừa dối anh là một sáng tác hoàn toàn mới nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành cho Tiêu Châu Như Quỳnh. 

Tiêu Châu Như Quỳnh kỷ niệm 10 năm ca hát bằng sản phẩm kép - Ảnh 2.

Tiêu Châu Như Quỳnh ngày càng đằm thắm trong cách chọn ca khúc và trình diễn - Ảnh: QUÝ NGUYỄN

Nói về sự hợp tác này, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nói cùng Tuổi Trẻ Online: "Tôi rất mến mộ tài năng cũng như quý mến những nỗ lực của Như Quỳnh trong nghề. Vậy nên tôi rất lấy làm tiếc khi một giọng ca giàu nội lực, đầy đam mê như Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn chưa có được một vị trí xứng đáng trong làng nhạc. 

Với sản phẩm lần này, tôi hi vọng Quỳnh sẽ có cơ hội đến gần hơn với bạn yêu nhạc, tạo được những cú hích, một bước ngoặc mới trong sự nghiệp 10 năm của mình". 

Bản thân Tiêu Châu Như Quỳnh cũng khá khổ tâm khi hát mãi mà chưa "nổi". Cô tâm sự: "Nhiều người hay trêu Quỳnh là ca sĩ không bài hit, hát hoài không nổi tiếng. Họ nói cũng có phần đúng. Nhưng chắng lẽ vì người ta nói vậy mà Quỳnh từ bỏ? Quỳnh không biện hộ cho bản thân và cách Quỳnh chọn là im lặng mà đi tiếp".

tcnq 2

Hai chú cháu Tiêu Lam Trường và Tiêu Châu Như Quỳnh hứa hẹn sẽ có những dự án cùng nhau trong tương lai - Ảnh: QUÝ NGUYỄN

Từ nhỏ, Tiêu Châu Như Quỳnh đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc. 15 tuổi, Như Quỳnh tham gia cuộc thi Tiếng hát Trịnh Công Sơn tổ chức ở Khu du lịch Bình Quới và đoạt được giải Ba.

Năm 16 tuổi, Như Quỳnh tham gia cuộc thi Liên hoan nhóm ca khúc Chú Ve Con được tổ chức tại công viên nước Đầm Sen và đoạt giải "Giọng ca nữ xuất sắc"

Đến năm 17 tuổi, Như Quỳnh tham gia cuộc thi Tiếng ca học đường do HTV tổ chức và đoạt giải Ba. Cùng năm, cô giành luôn giải Nhất của cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2009. Đó cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của Tiêu Chân Như Quỳnh.

Tiêu Châu Như Quỳnh quyến rũ với chuyện tình đam mỹ Tiêu Châu Như Quỳnh quyến rũ với chuyện tình đam mỹ

TTO - Chọn câu chuyện tình yêu đồng giới nam - đam mỹ cho MV mới nhất của mình có tên Tình yêu không có lỗi, Tiêu Châu Như Quỳnh nổi bật từ giọng hát đến ngoại hình quyến rũ.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận