Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022
Tiểu bậy và... chọc chó, 4 người trong gia đình bị chém
TTO - Bị chó sủa khi dừng xe tiểu bậy, ông M. cãi nhau với chủ chó và sau đó bị người này tìm tới nhà chém.

Nhiều người tiểu bậy nơi công cộng - Ảnh: HOÀNG ĐÔNG
Ngày 20-11, Công an quận 11, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Tăng Nhật Minh (19 tuổi, ngụ phường 5, quận 11) để điều tra hành vi chém bị thương 4 người trong một gia đình xảy ra rạng sáng 18-11.
Theo thông tin ban đầu, 23h30 tối 17-11, Minh đang ngồi nói chuyện với bạn gái trước cửa nhà (trên đường Lạc Long Quân, phường 5, quận 11) thì ông N.Đ.M. (48 tuổi, ngụ cùng phường) lái xe máy chở vợ đi qua.
Khi đi đến trước nhà Minh thì ông M. xuống xe đi tiểu gần đó. Thấy vậy, con chó trong nhà Minh ra sủa inh ỏi nên ông M. chọc ghẹo con chó dẫn đến mâu thuẫn, cự cãi nhau với Minh. Sau đó ông M. chở vợ về nhà trên đường Lạc Long Quân.
Đến khoảng 0h sáng 18-11, Minh tìm đến nhà ông M. để "nói chuyện". Lúc này, vợ chồng ông M. gọi điện cho H.Đ.H. (40 tuổi, cháu ông M.) và H. lái xe máy chở vợ đến nhà ông M..
Minh cầm mã tấu chém nhiều nhát vào lưng và đầu anh H., chém vợ anh H. trúng mắt và tay. Thấy vậy, ông M. cầm cây trong nhà lao ra đánh Minh thì bị Minh chém trúng lưng, vợ ông M. can ngăn cũng bị chém trúng tay.
Sau khi chém 4 người trong gia đình ông M., Minh đi đến trụ sở Công an phường 5 trình báo lại sự việc.
Bị thương tích, 4 người trong gia đình ông M. được đưa đi Bệnh viện quận 11 cấp cứu. Trong đó có một người bị thương nặng phải chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.
-
TTO - Chiều 27-5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Patrick Gelsinger, giám đốc điều hành Tập đoàn Intel.
-
TTO - Mặc dù điện mặt trời là loại năng lượng tái tạo được khuyến khích đầu tư nhưng rất nhiều doanh nghiệp đang “khóc đứng khóc ngồi” vì Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đột ngột ngừng thanh toán để bổ sung hồ sơ an toàn công trình.
-
TTO - Trong 4 tháng (từ tháng 1 đến hết tháng 4), đội thực thi tại các bến xe, bến phà, bến thủy ở TP.HCM chỉ xử phạt 5 trường hợp hút thuốc lá là tài xế và tiếp viên, đồng thời nhắc nhở 592 trường hợp.
-
TTO - Trong lúc thị trường chứng khoán xảy ra nhiều biến động, hàng loạt sếp lớn cũng liên tục muốn thoái vốn, bán sạch cổ phần tại các doanh nghiệp niêm yết liên quan.
-
TTO - Người thứ 6 liên quan vụ án xảy ra tại 'tịnh thất Bồng Lai' bị bắt là Lê Thanh Nhị Nguyên.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận