Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Tiểu bậy và... chọc chó, 4 người trong gia đình bị chém

20/11/2018 16:16 GMT+7

TTO - Bị chó sủa khi dừng xe tiểu bậy, ông M. cãi nhau với chủ chó và sau đó bị người này tìm tới nhà chém.

Tiểu bậy và... chọc chó, 4 người trong gia đình bị chém - Ảnh 1.

Nhiều người tiểu bậy nơi công cộng - Ảnh: HOÀNG ĐÔNG

Ngày 20-11, Công an quận 11, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Tăng Nhật Minh (19 tuổi, ngụ phường 5, quận 11) để điều tra hành vi chém bị thương 4 người trong một gia đình xảy ra rạng sáng 18-11.

Theo thông tin ban đầu, 23h30 tối 17-11, Minh đang ngồi nói chuyện với bạn gái trước cửa nhà (trên đường Lạc Long Quân, phường 5, quận 11) thì ông N.Đ.M. (48 tuổi, ngụ cùng phường) lái xe máy chở vợ đi qua.

Khi đi đến trước nhà Minh thì ông M. xuống xe đi tiểu gần đó. Thấy vậy, con chó trong nhà Minh ra sủa inh ỏi nên ông M. chọc ghẹo con chó dẫn đến mâu thuẫn, cự cãi nhau với Minh. Sau đó ông M. chở vợ về nhà trên đường Lạc Long Quân.

Đến khoảng 0h sáng 18-11, Minh tìm đến nhà ông M. để "nói chuyện". Lúc này, vợ chồng ông M. gọi điện cho H.Đ.H. (40 tuổi, cháu ông M.) và H. lái xe máy chở vợ đến nhà ông M..

Minh cầm mã tấu chém nhiều nhát vào lưng và đầu anh H., chém vợ anh H. trúng mắt và tay. Thấy vậy, ông M. cầm cây trong nhà lao ra đánh Minh thì bị Minh chém trúng lưng, vợ ông M. can ngăn cũng bị chém trúng tay.

Sau khi chém 4 người trong gia đình ông M., Minh đi đến trụ sở Công an phường 5 trình báo lại sự việc.

Bị thương tích, 4 người trong gia đình ông M. được đưa đi Bệnh viện quận 11 cấp cứu. Trong đó có một người bị thương nặng phải chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

Bị chém trọng thương vì không cho mượn tiền Bị chém trọng thương vì không cho mượn tiền

TTO - Chỉ vì không cho mượn tiền, anh Võ Thanh Tú bị một nhóm người tưới xăng đòi đốt nhà và đón đường chém anh Tú trọng thương.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận