20/04/2012 22:15 GMT+7

Tiết lộ hình ảnh "gái làng chơi" vụ mật vụ Mỹ

TRẦN PHƯƠNG
TRẦN PHƯƠNG

TTO - Hình ảnh đầu tiên của cô gái làng chơi Dania Suarez, người khơi mào vụ bê bối mua dâm của các đặc vụ Mỹ khi tham gia chuẩn bị hội nghị cho tổng thống Barack Obama ở Colombia, vừa được tung lên mạng.

20 phụ nữ liên quan vụ bê bối mật vụ MỹMật vụ Mỹ: ăn chơi thả cửa với rượu và gái

uSlAMkMC.jpgPhóng to

Gái gọi Dania Suarez chờ kiếm khách trong một nhà hàng - Ảnh: New York Daily

Theo New York Post, Dania Suarez, 24 tuổi và là mẹ của một cậu con trai chín tuổi, thỏa thuận mức giá 800 USD để qua đêm với một đặc vụ Mỹ tại khách sạn Hotel Caribe. Tuy nhiên sau cuộc vui, cô chỉ nhận được 28 USD.

Suarez không chấp nhận và sau đó đã xảy ra tranh cãi dẫn đến sự có mặt của cảnh sát và các đặc vụ khác. Vụ việc tiếp tục vỡ lỡ và thông tin về đêm trác táng của các đặc vụ Mỹ nhanh chóng xâm chiếm các tờ báo. Suarez được đền bù 225 USD.

Những bức ảnh lấy từ mạng xã hội Facebook được tung lên mạng đầu tiên bởi trang New York Daily là hình ảnh một gái gọi cao cấp trong trang phục mát mẻ khi kiếm khách tại một nhà hàng.

Nhiều hàng xóm của Suarez tỏ ra ngạc nhiên khi biết cô là gái gọi và có liên quan đến vụ bê bối lùm xùm của các đặc vụ Mỹ trong khi một số người khác cho biết họ đã đoán ra phần nào qua "thói" đi đêm của cô. Suarez thường nói với mọi người cô làm vũ công.

Những bức ảnh của Suarez xuất hiện giữa lúc việc điều tra tiếp tục làm rúng động cơ quan mật vụ Mỹ. Ít nhất 3/11 mật vụ có dính líu bị đuổi việc, trong đó hai người được xác định là cựu binh Greg Stokes và David Chaney.

Lãnh đạo cơ quan chịu trách nhiệm giám sát mật vụ cho biết “sẽ có thêm nhiều người bị đuổi việc”.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận