12/04/2024 15:00 GMT+7

Tiết kiệm tới 1.295.000 đồng khi đặt món qua Gojek

Người dùng vừa tha hồ đặt món, vừa có thể tiết kiệm khi đặt đồ ăn qua ứng dụng Gojek với gói GoFood Plus.

Khách hàng có thể sử dụng gói GoFood Plus 3 lần/ngày.

Khách hàng có thể sử dụng gói GoFood Plus 3 lần/ngày.

Đặt món Freeship mỗi ngày

Là khách hàng quen thuộc của ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến, nhưng trong mùa bão giá, chị Tú Anh, nhân viên văn phòng tại TP.HCM, thường mất nhiều thời gian hơn để cân nhắc.

"Trưa nào tôi cũng đặt đồ ăn trên ứng dụng vì tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian, nhưng lại hơi ngại phí ship. Hôm nào rủ được anh chị em đồng nghiệp đặt chung thì còn đỡ, hôm nào tôi phải đặt một mình là phải đau đầu "canh" quán nào có ưu đãi, được giảm phí ship cho tiết kiệm" - chị Tú Anh trải lòng.

Gojek đã ra mắt gói Freeship - GoFood Plus, cho phép người dùng có thể thoải mái đặt món, đáp ứng nhu cầu ăn uống hằng ngày mà không ngại phí ship. Khi mua gói đăng ký này, khách hàng sẽ nhận được các voucher Freeship tương ứng với từng gói, và những voucher này sẽ được tự động áp dụng, giảm giá khi người dùng tiến hành đặt món trên GoFood.

Tùy vào nhu cầu và tần suất đặt món mà người dùng có thể lựa chọn gói Basic hoặc Standard. Với gói Basic, người dùng chỉ cần bỏ ra 30.000đ để nhận về 42 voucher Freeship, mỗi voucher giảm tối đa 10.000đ, dùng trong 14 ngày. Làm một phép tính đơn giản, gói Basic có thể giúp người dùng tiết kiệm tới 390.000đ tiền phí ship khi đặt món. 

Trong khi đó, gói Standard có giá 55.000đ, người dùng sẽ nhận được tối đa 90 voucher Freeship, sử dụng trong 30 ngày, mỗi voucher giảm tối đa 15.000đ, tiết kiệm đến 1.295.000đ. Đặc biệt, với gói dịch vụ GoFood Plus, giá trị đơn hàng tối thiểu chỉ cần đạt 85.000đ.

"Chỉ cần bỏ ra khoản tiền bằng một cốc trà sữa là có gần trăm voucher Freeship, tha hồ dùng. Tính ra là tiết kiệm được tới cả triệu đồng một tháng chứ không ít! Bí quyết tiết kiệm của tôi là kết hợp giảm phí giao hàng của gói GoFood Plus với các chương trình khuyến mãi khác, hời càng thêm hời" - chị Tú Anh hào hứng cho hay.

Đơn hàng GoFood giảm giá đáng kể khi dùng gói Freeship GoFood Plus và cùng lúc áp dụng kết hợp nhiều chương trình ưu đãi.

Đơn hàng GoFood giảm giá đáng kể khi dùng gói Freeship GoFood Plus và cùng lúc áp dụng kết hợp nhiều chương trình ưu đãi.

Khi sử dụng gói GoFood Plus, chi tiết về mức giảm giá được hiển thị tại mục Tóm tắt thanh toán ở bước thanh toán, trước khi người dùng nhấn chọn Đặt giao món. 

Nhờ vậy, người dùng không cần nhập mã giảm giá, đơn hàng sẽ được tự động giảm theo mức khuyến mãi của gói GoFood Plus đã mua. Điều này cho thấy Gojek luôn hướng đến việc gia tăng trải nghiệm khách hàng, đảm bảo lợi ích tối đa cho người dùng khi sử dụng ứng dụng.

4 bước đăng ký gói Freeship

Gói Freeship được nhiều khách hàng đánh giá vô cùng nhanh, gọn, tiện lợi, khi người dùng có thể đăng ký và sử dụng cực dễ dàng chỉ với 3 bước:

  • Bước 1: Chọn Gói dịch vụ trong mục Ưu đãi tại trang chủ ứng dụng Gojek.
  • Bước 2: Chọn Gói dịch vụ mong muốn.
  • Bước 3: Bấm Mua ngay" sau khi đọc kỹ Thông tin chi tiết của gói dịch vụ, Điều khoản và Điều kiện.

Sau khi hoàn tất Mua, người dùng có thể lập tức sử dụng các quyền lợi, ưu đãi của gói GoFood Plus trong thời hạn sử dụng. Thêm một điểm cộng nữa là khi hết thời hạn sử dụng, gói GoFood Plus sẽ không tự động được gia hạn mà thay vào đó, người dùng có thể tùy ý đăng ký thêm theo nhu cầu thực tế. Điều này nhằm bảo vệ người dùng, giúp họ sử dụng dịch vụ theo đúng nhu cầu.

Dùng GoFood với gói GoFood Plus là một trong những lựa chọn thông minh cho các tín đồ ẩm thực.

Dùng GoFood với gói GoFood Plus là một trong những lựa chọn thông minh cho các tín đồ ẩm thực.

Chẳng còn phải canh giảm giá, người dùng ứng dụng Gojek giờ đây có thể thỏa thích đặt món theo cách thức vô cùng tiết kiệm chỉ với một cú chạm đơn giản. Với tính năng thuận tiện, tiết kiệm tới 1.295.000đ, gói đăng ký Freeship thực sự là một lựa chọn thông minh cho các tín đồ ẩm thực thời 4.0.

Tìm hiểu thêm thông tin chương trình tại: https://www.gojek.com/vn/blog/dang-ky-goi-GoFood-Plus-ngay-dat-mon-Freeship-moi-ngay

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Gojek Freeship GoFood