Tag: Tiết Cương

'Bà mai' Cát Tường nhắn nhủ Tiết Cương: Không có cửa với tôi đâu

Nhận được lời thách đấu đầy sự khiêu khích của người bạn thân khiến Cát Tường quyết vì sĩ diễn mà đáp trả. Không chỉ vậy, 'bà mai' còn dìm hàng Tiết Cương rất phũ.

Xem clip hài ăn nhậu ngày tết

TTO - Ngày tết bị ép uống vài ly có nên thuận theo hay không là cuộc tranh luận của các nghệ sĩ tham gia chương trình 7 Nụ cười xuân đêm mùng 3 tết.

Hoài Linh diễn 'Sui gia đối mặt' đầu năm mới

TTO - Liveshow tạp kĩ với ca nhạc đan xen có vẻ dễ dàng hơn trong thời buổi này, nhưng Hoài Linh đã chọn kịch dài để trở lại vào đầu năm 2018.

Phim nóng đề tài… trộm chó và sự trở lại của Lý Hùng

TTO - Trương Mỹ Nhân, thí sinh vừa rời khỏi sân chơi The Face 2017 sẽ là gương mặt điện ảnh mới khi tham gia trong bộ phim Kẻ trộm chó, dự kiến ra mắt vào ngày 6-10.

Điểm tin giải trí: Trấn Thành sốc vì Hương Giang

TTO - Bộ phim Furious 7 xếp thứ 5 trong top tìm kiếm nổi bật nhất của người Việt, Không khí Giáng sinh tràn ngập sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi tập 9, Nhà VN tại triển lãm quốc tế Expo 2015, Tiết Cương tổ chức đêm liveshow Duyên tình... là những thông tin đáng chú ý.

Tiết Cương làm liveshow hài cùng khách mời Trấn Thành, Việt Hương

TTO- Lần đầu tiên diễn viên hài Tiết Cương  tổ chức đêm liveshow Duyên tình sân khấu tại sân khấu Trống Đồng vào lúc 20g ngày 29-12.

Bí mật đêm chủ nhật: Trường Giang ẵm giải 50 triệu đồng

TTO - Trong tập 6 "Bí mật đêm chủ nhật" phát sóng đêm qua 2-8, nghệ sĩ Trường Giang lần đầu ẵm giải 50 triệu đồng, khách mời Tiết Cương vào vai nhà bác học sáng chế "rôbốt Việt Hương".

Ngày đầu tiên của năm mới...

TT - Thông điệp tuổi 20: Đích gần - đích xa

Ốc Thanh Vân trở lại phim trường

TT - Sau một thời gian nghỉ sinh, MC - diễn viên Thanh Vân đã chính thức trở lại phim trường với bộ phim dài bốn tập đang quay Làm đẹp ăn tết (kịch bản: Ðoàn Phú Vinh, đạo diễn: Quyền Lộc. Công ty Tâm Ðiểm sản xuất theo đơn đặt hàng của SCTV).

"Xấu" vì vai diễn

TT - Câu chuyện về những diễn viên chấp nhận làm “xấu” mình vì vai diễn để “đẹp” trong mắt người xem đang tạo nên những dấu cộng cho phim truyền hình Việt.