14/11/2022 19:28 GMT+7

Tiếp viên hàng không thi nam vương; Trình diễn 15 tác phẩm của Lam Phương tại lễ tưởng niệm

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Trình diễn 15 tác phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương trong lễ tưởng niệm ngày 21-11; Tiếp viên hàng không thi Nam vương Hòa bình quốc tế năm 2022; Jun Phạm thực hiện dự án tặng những người cha... là những thông tin được quan tâm ngày 14-11.

Tiếp viên hàng không thi nam vương; Trình diễn 15 tác phẩm của Lam Phương tại lễ tưởng niệm - Ảnh 1.

Lễ tưởng niệm nhạc sĩ Lam Phương sẽ được tổ chức tại chùa Giác Ngộ - Ảnh: BTC

* Trình diễn 15 tác phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương trong lễ tưởng niệm

Gia đình cố nhạc sĩ Lam Phương, diễn viên Việt Hương, nhạc sĩ Hoài Phương và Lâm Minh Sĩ Vĩ (cháu ruột nhạc sĩ Lam Phương) sẽ tổ chức lễ tưởng niệm nhạc sĩ Lam Phương tại chùa Giác Ngộ (TP.HCM) vào ngày 21-11 tới.

Vợ chồng diễn viên Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương được gia đình nhạc sĩ Lam Phương tin tưởng nhờ đưa tro cốt cố nhạc sĩ từ Mỹ về Việt Nam để cải táng.

"Sự ra đi của nhạc sĩ Lam Phương là một mất mát và nỗi buồn của người yêu nhạc Việt Nam. Được sự tin tưởng của gia đình chú, Việt Hương sẽ đưa chú về quê hương và tổ chức lễ tưởng niệm thật ấm cúng để những người yêu mến nhạc sĩ Lam Phương sẽ có cơ hội viếng chú trước khi chú được cải táng", diễn viên Việt Hương chia sẻ.

Dự kiến tro cốt của cố nhạc sĩ Lam Phương về đến Việt Nam ngày 16-11. Lễ tưởng niệm cố nhạc sĩ sẽ bắt đầu từ 17h ngày 21-11. Đến 18h cùng ngày diễn ra chương trình Ký ức Lam Phương, trình diễn 15 tác phẩm nổi tiếng của cố nhạc sĩ với sự tham gia của các văn nghệ sĩ. 

Sau đó, gia đình sẽ cải táng tro cốt nhạc sĩ Lam Phương tại nghĩa trang Hoa Viên (Bình Dương) vào ngày 20-12.

* Tiếp viên hàng không thi Nam vương Hòa bình quốc tế năm 2022

Á quân cuộc thi Người mẫu thời trang 2018 được chọn là đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại cuộc thi Nam vương Hòa bình quốc tế (Mister Grand International) năm 2022.

Người mẫu Vũ Linh (quê Bến Tre) sinh năm 1994, cao 1,83m, sở hữu nụ cười tỏa sáng, gần gũi. Anh cũng từng tham gia chương trình The Next Gentleman, lọt vào top 10. Hiện anh là tiếp viên hàng không của Vietravel Airlines.

Tiếp viên hàng không thi nam vương; Trình diễn 15 tác phẩm của Lam Phương tại lễ tưởng niệm - Ảnh 2.

Vũ Linh được đặt nhiều kỳ vọng tại Nam vương Hòa bình quốc tế năm 2022 - Ảnh: NVCC

Vũ Linh chia sẻ: "Tham gia cuộc thi quốc tế là cơ hội để quảng bá văn hóa Việt Nam, mang hình ảnh của một đất nước năng động, mến khách đến bạn bè quốc tế".

Vòng chung kết Nam vương Hòa bình quốc tế 2022 dự kiến diễn ra từ ngày 17-11 đến 25-11 tại Cộng hòa Trinidad và Tobago, với sự tranh tài của thí sinh đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

* Xúc động dự án Jun Phạm thực hiện tặng những người cha

Sau series Nhà có một người: Không trà thì bánh tạo được dấu ấn riêng vào đầu năm nay, Jun Phạm tiếp tục thực hiện dự án dài hơi mới xoay quanh chủ đề "Đã bao lâu bạn chưa đi du lịch cùng bố mẹ?".

Jun Phạm cho biết lý do thực hiện dự án này không chỉ tạo ra một kỷ niệm với bố mà mong muốn tiếp thêm sức mạnh để con cái chủ động gần gũi với cha mẹ, dành nhiều thời gian và biểu lộ tình cảm dành cho người thân thương của mình.

Tiếp viên hàng không thi nam vương; Trình diễn 15 tác phẩm của Lam Phương tại lễ tưởng niệm - Ảnh 3.

Jun Phạm đầu tư nhiều tâm huyết cho sản phẩm lần này - Ảnh: Facebook Jun Phạm

MV 1900 hồi đó sẽ mở đầu cho hành trình đầy yêu thương này. Ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác. Bố của Jun là nhân vật chính trong 1900 hồi đó, đồng hành cùng anh tạo nên những khoảnh khắc đơn giản nhưng hạnh phúc.

Thông qua dự án này, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, ST. Sơn Thạch, Nam Thư, Huỳnh Lập, Quang Trung, Liêu Hà Trinh... cũng chia sẻ những câu chuyện cảm động khi du lịch cùng bố mẹ.

Chia sẻ của các nghệ sĩ về câu hỏi "Đã bao lâu bạn chưa đi du lịch cùng bố mẹ?" - Nguồn: Jun Phạm Official

Trấn Thành nói về chuyện mâu thuẫn với MONO: Trấn Thành nói về chuyện mâu thuẫn với MONO: 'Không đồn bậy nữa nha'

TTO - Trấn Thành lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với MONO; Jungkook đại diện BTS biểu diễn tại FIFA World Cup Qatar 2022; Binz hát tặng Châu Bùi... là những tin được quan tâm ngày 13-11.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận