Tag: tiếp tế

Bất chấp Trung Quốc truy cản, Philippines sẽ tiếp tế cho lính ở bãi Cỏ Mây

Quân đội Philippines thông báo đang chuẩn bị đợt tiếp tế mới cho các binh sĩ tại bãi Cỏ Mây, khoảng hai tuần sau khi đợt tiếp tế trước bị Trung Quốc truy cản.

Ukraine khẳng định kiểm soát tuyến tiếp tế quan trọng vào Bakhmut

Ukraine cho biết quốc gia này vẫn kiểm soát tuyến đường tiếp tế quan trọng vào Bakhmut, chiến trường ác liệt nhất hiện nay trong chiến sự với Nga.

Băng rừng mang lương thực vào tiếp tế cho bà con bị cô lập

TTO - Bí thư Huyện ủy Trà Bồng, Quảng Ngãi cùng đoàn công tác đã cắt núi băng rừng vào thôn Trà Huynh, Trà Vân và Cà Đam (xã Hương Trà, huyện Trà Bồng) mang lương thực vào hỗ trợ bà con sau khi trận lở núi phá hỏng tuyến đường, cô lập hơn 2.200 dân.

Tô mì gói giữa đêm mưa là 'tô mì ngon nhất đời tôi'

TTO - Trong cơn mưa nặng hạt, đôi tay run run khi lái xe máy gần 1.000km chở vợ và 2 con nhỏ về quê nhà. Người đàn ông đón nhận tô mì từ tình nguyện viên ở trạm tiếp sức Phú Mỹ (TP Quảng Ngãi) húp rột rột và nói 'Đây là tô mì ngon nhất đời tôi'.

Trực tiếp: Tình hình mưa lũ tại Nghệ An sáng 27-9

TTO - Nước lên nhanh khiến nhiều nhà cửa ở Nghệ An ngập sâu, người dân được yêu cầu nhanh chóng di dời khỏi khu vực rốn lũ. Sáng nay 27-9, cơ quan chức năng đang tiếp tục tiếp tế nhu yếu phẩm cho người dân...

Đồng Nai tiếp tế hơn 300 tấn nhu yếu phẩm cho khu phong tỏa

TTO - Hơn 300 tấn lương thực, thực phẩm gồm gạo, rau củ quả, thịt, trứng… đã được tiếp tế đến các phòng trọ công nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong các khu phong tỏa; các bếp ăn phục vụ bệnh viện dã chiến tại Đồng Nai.

Đoàn xe nối đuôi đi xuyên đêm chở nông sản Đà Lạt tiếp tế cho bà con Đà Nẵng

TTO - “Mua làm gì mà mua nhiều vậy chú, đợt này mưa nhiều nên khan hiếm rau, củ. Cái gì cũng đắt hết chú ơi”. Rồi cũng chủ vựa nói: "À, mua tặng bà con vùng dịch hả chú? Giảm giá nghen, bán thấp hơn giá buôn luôn".

Hà Nội: Người dân khu phong tỏa 'kêu' thiếu lương thực, bên ngoài 'ùn ùn' tiếp tế

TTO - Do không có chợ nên hơn 20.000 hộ dân ở trong khu phong tỏa của phường Chương Dương (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) được người thân tiếp tế thực phẩm trong những ngày cách ly.

Người phụ nữ mang dép lê đi phát tiền giúp người về quê

TTO - Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao và thán phục người phụ nữ mang dép lê, tay cầm xấp 500.000 đồng phát cho người đi đường về quê tránh dịch. Người đó là chị Trần Huệ, 41 tuổi, ở TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

'Bà con mang cơm nước đứng hai bên đường, chúng tôi cúi đầu cảm tạ'

TTO - Dọc đường từ miền Nam về quê, những người lao động đã sống giữa vòng tay đùm bọc của người dân các tỉnh, thành nơi họ đi qua.