'Tiếp sức mùa thi' công bố đường dây nóng, hỗ trợ xe cho sĩ tử

06/06/2019 16:02 GMT+7

TTO - Đường dây nóng 0523.75.75.75 hoặc 0523.76.76.76 của chương trình 'Tiếp sức mùa thi' sẽ hỗ trợ thí sinh, người nhà thí sinh, đặc biệt là thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp sức mùa thi công bố đường dây nóng, hỗ trợ xe cho sĩ tử - Ảnh 1.

Sinh viên tình nguyện tham gia chương trình "Tiếp sức mùa thi" - Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam công bố đường dây nóng Tiếp sức mùa thi năm 2019 là 0523.75.75.75 hoặc 0523.76.76.76.

Đường dây nóng sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, đặc biệt là các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Ngoài ra, các sĩ tử có thể đăng ký được hỗ trợ qua website của chương trình: http://hotro.tsmt.org.

Chương trình Tiếp sức mùa thi sẽ triển khai đến hết tháng 7, cao điểm từ ngày 24-6 đến ngày 27-6 với các hoạt động: hỗ trợ các gương thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, hướng dẫn nơi ăn uống giá rẻ đảm bảo vệ sinh, hướng dẫn đi lại, hỗ trợ đi lại bằng xe ôm miễn phí hoặc giá rẻ, hỗ trợ thí sinh làm thủ tục dự thi, phối hợp đảm bảo an toàn giao thông, triển khai các công tác hỗ trợ khi kỳ thi diễn ra.

Để hỗ trợ kịp thời cho các sĩ tử trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo đồng loạt các cơ sở thành lập kênh thông tin tiếp nhận nhu cầu của thí sinh đa dạng về hình thức, phù hợp với nhu cầu thực tế của địa phương; phát hành 5.000 poster về chương trình Tiếp sức mùa thi; triển khai đội hình tình nguyện viên tại các điểm thi với số lượng vừa đủ cho các hoạt động.

Cô bé hiến tạng mẹ cứu người: Cô bé hiến tạng mẹ cứu người: 'Sự học chưa bao giờ là muộn'

TTO - Mẹ qua đời vì tai nạn giao thông, cô bé phải bỏ học vì nghèo khó đã cùng chị quyết định hiến tạng mẹ làm lay động lòng người ngày ấy đã quay lại trường học và đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. Với cô, sự học chưa bao giờ là muộn.

HÀ THANH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận