Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

Tiếp bánh mì, nước uống cho công nhân ở Củ Chi trên đường về quê đón tết

02/02/2019 16:31 GMT+7

TTO - 28 Tết, trong tiết trời nắng nóng, 20 tình nguyện viên trẻ tại huyện Củ Chi, TP.HCM đã ra đường đi phát chai nước ướp lạnh và bánh mì kẹp thịt cho những công nhân trên đường về quê đón tết.

Tiếp bánh mì, nước uống cho công nhân ở Củ Chi trên đường về quê đón tết - Ảnh 1.

Các tình nguyện viên trẻ tặng nước uống và bánh mì cho công nhân trên đường tỉnh lộ 8 (đoạn qua huyện Củ Chi) về quê đón tết sáng 2-2 (28 Tết) - Ảnh: C.K

Anh Trần Minh Trung - bí thư Xã đoàn Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP.HCM - cho biết đây là hoạt động đột xuất huy động các công nhân, học sinh, sinh viên tình nguyện ngay trong ngày đầu tiên được nghỉ tết.

Dòng người đi xe máy đa số là công nhân làm việc ở các khu công nghiệp tại huyện Củ Chi đổ về quê là các tỉnh miền Tây rất đông, trong khi những ngày qua trời thời tiết tại TP.HCM rất nóng nên ai cũng mệt mỏi.

"Nhóm bạn hữu đường xa gồm các tài xế xe tải tại Củ Chi đã ủng hộ kinh phí thực hiện chương trình. Do vậy chúng tôi vận động các bạn trẻ tình nguyện tham gia đứng phát nước uống và bánh mì để động viên, chia sẻ với những công nhân về quê đón tết.

Họ rất vui và cảm ơn chương trình, chúng tôi cũng cảm thấy lòng mình ấp áp trong không khí xuân đang về" - anh Trung cho hay.

Đã có hơn 6.000 chai nước ướp lạnh và hơn 300 ổ bánh mì kẹp thịt được trao cho người đi đường trong sáng nay (2-2).

K.ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận