Tag: về quê đón Tết

Cứ tưởng là mơ trên chuyến xe 0 đồng chở bệnh nhân nghèo về nhà đón Tết

Trước thềm năm mới, nhiều người bệnh điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên vô cùng xúc động khi được trở về nhà đón Tết trên chuyến xe 0 đồng. Niềm vui được đoàn tụ gia đình sau những ngày tháng chống chọi với bệnh tật đã hiện rõ ở mỗi người.

Chăm lo Tết cho người bệnh từ những gian hàng 0 đồng

Bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên nhộn nhịp mua sắm tại gian hàng 0 đồng dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Về quê ăn Tết, bất ngờ thấy công an gọi vào, ngờ đâu được tặng quà

Nhiều người dân trên đường về quê đón Tết, khi đi qua địa phận huyện Thuận Nam (tỉnh Ninh Thuận) được mời vào nhận quà.

Đi chuyến xe 0 đồng về quê đón Tết, hạnh phúc nhưng mong không đi xe này nữa

11 chuyến xe 0 đồng lần lượt đưa 450 người dân khó khăn từ TP.HCM về quê Quảng Ngãi đón Tết. Hạnh phúc khi được yêu thương, nhưng bà con mong năm sau đủ sức để không đi chuyến xe này nữa.

Lương cao, sinh viên sẵn sàng làm xuyên Tết

Muốn nhận được mức lương nhân đôi, nhân ba trong mấy ngày Tết, nhiều sinh viên chọn ở lại TP.HCM thay vì về quê sum họp gia đình.

Tết vui hơn khi về với người thân

Đường về quê trở nên gần khi nhiều người lao động nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn… được tặng vé xe miễn phí, sẵn sàng đón Tết.

Sinh viên, công nhân khó khăn đã nhận những tấm vé miễn phí đầu tiên về quê ăn Tết

Những chuyến xe Tết đang được gấp rút hoàn thành công đoạn cuối để chở giấc mơ sum họp của hàng ngàn sinh viên, công nhân xa quê.

Đấu giá cây trầm hương giúp người nghèo về quê đón Tết

Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Quảng Ngãi tại TP.HCM đưa cây trầm hương tự nhiên ra đấu giá để lo những chuyến xe cho bà con nghèo Quảng Ngãi về quê đón Tết và nhiều công tác thiện nguyện khác.

900 vé xe 0 đồng tặng người lao động về quê đón Tết

Những người lao động nghèo, sinh viên, công nhân khó khăn tại TP.HCM và Hà Nội sẽ có cơ hội về quê đón Tết trên những chuyến xe 0 đồng vào dịp Tết này.

‘Chuyến xe hạnh phúc’ đưa miễn phí công nhân về quê đón Tết

Từ tờ mờ sáng, hơn 1.000 công nhân và gia đình đã có mặt tại nhà điều hành Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Hà Nội để lên "chuyến xe hạnh phúc" miễn phí tiền vé về quê đón Tết Nguyên đán.