Tag: tiếng Hàn Quốc

Cười sảng với anh chồng giả vờ nói tiếng Hàn Quốc để trêu vợ

Nghe hỏi đến tiền, người chồng lầy lội giả vờ nói tiếng Hàn Quốc với loạt biểu cảm ngạc nhiên khiến vợ nổi đóa.

Sau K-pop và phim ảnh, tiếng Hàn đang chinh phục thế giới

Kênh CNN (Mỹ) đánh giá hiện nay là thời điểm tốt nhất để học tiếng Hàn Quốc, đây là ngôn ngữ thuộc nhóm phát triển mạnh mẽ nhất trên thế giới.

Sát hạch tiếng Hàn để công nhận tốt nghiệp THPT có đúng quy chế?

TTO - Bộ GD-ĐT đã có văn bản 'đồng ý' để ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức sát hạch tiếng Hàn cho học sinh học chuyên tiếng Hàn của Trường ĐH Ngoại ngữ để xét tốt nghiệp. Có ý kiến cho rằng việc này không phù hợp với quy chế.

Bệnh viện dã chiến TP.HCM sẵn sàng đón người cách ly đến từ Hàn Quốc

TTO - Ngày 25-2, Sở Y tế TP.HCM cho biết đại diện Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP đến bệnh viện dã chiến để tìm hiểu môi trường cách ly và hài lòng với cách tổ chức chăm sóc của TP.

Quang Hải làm đội trưởng, trợ lý Lê Huy Khoa trở lại U-23 Việt Nam

TTO - Sáng 8-3, Quang Hải được bầu làm đội trưởng U-23 Việt Nam tham dự Vòng loại U-23 châu Á 2020. Đội tuyển U-23 cũng đón trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa - người đã đồng hành với HVL Park trong năm 2018.

VFF tìm trợ lý ngôn ngữ mới cho HLV Park Hang Seo

TTO - Ngày 13-2, Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đăng thông báo tuyển trợ lý ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc cho HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo. Trợ lý ngôn ngữ mới sẽ thay thế ông Phan Duy Tuấn - người đã làm việc với ông Park hơn 3 tháng qua.

Hải Phòng ra mắt chuyên trang tiếng Hàn Quốc

TTO - Chiều 19-1, Sở Thông tin - truyền thông Hải Phòng đã khai trương chuyên trang thông tin tiếng Hàn Quốc trên Cổng thông tin điện tử thành phố (Haiphong.gov.vn).