Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Tiền vệ Tuấn Anh còn tập riêng, khó ra sân trận gặp Indonesia

13/10/2019 19:54 GMT+7

TTO - Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khó có thể ra sân trong trận gặp Indonesia ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 15-10 tới khi anh vẫn phải tập riêng ở buổi tập chiều 13-10 vì chấn thương.

Tiền vệ Tuấn Anh còn tập riêng, khó ra sân trận gặp Indonesia - Ảnh 1.

Tuấn Anh cùng bác sĩ Choi Ju Young đi bộ ngoài sân - Ảnh: PHAN TÙNG

Ở buổi tập đầu tiên tại Bali, Tuấn Anh chỉ chạy và đi bộ cùng đội trưởng Quế Ngọc Hải vốn bị căng cơ nhẹ. Còn chiều 13-10, trong khi Quế Ngọc Hải tham gia tập luyện bình thường cùng đội thì Tuấn Anh vẫn phải tập riêng.

Theo các bác sĩ của đội tuyển Việt Nam, chấn thương giật cơ đùi sau của Tuấn Anh đang tiến triển khá tốt. Tuy nhiên, nếu nôn nóng vận động quá sức thì dễ xảy ra chấn thương nặng hơn. Do đó, Tuấn Anh chỉ tiếp tục đi bộ hoặc chạy bộ ngoài sân dưới sự giám sát của bác sĩ Choi Ju Young vào chiều 13-10.

Tiền vệ Tuấn Anh còn tập riêng, khó ra sân trận gặp Indonesia - Ảnh 2.

Tuấn Anh và bác sĩ Choi Ju Young chạy bộ ngoài sân - Ảnh: PHAN TÙNG

Việc chưa thể tham gia tập chiến thuật chung cùng các đồng đội hai ngày trước trận đấu gần như đồng nghĩa Tuấn Anh khó có thể ra sân trong trận gặp Indonesia. 

Đây là một mất mát không nhỏ cho đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo vẫn còn hai phương án dự phòng là Đức Huy (thay Tuấn Anh ở hiệp hai trận thắng Malaysia) và Huy Hùng để đá cặp cùng Hùng Dũng cho trận đấu với Indonesia. 

Trong sáng 13-10, thầy trò HLV Park Hang Seo đã họp xem băng hình để phân tích Indonesia.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận