Tag: tiện ích

Phát triển ứng dụng 'Đồng Nai CĐS' mang lại tiện ích cho người dân

UBND tỉnh Đồng Nai và Liên minh Công nghệ SAIGONTEL - NGS vừa chính thức khai trương nền tảng công dân số đầu tiên của tỉnh - ứng dụng "Đồng Nai CĐS".

Ra mắt ứng dụng 'Đồng Nai CĐS' hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

Chiều 20-2, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức ra mắt nền tảng số - ứng dụng “Đồng Nai CĐS” cung cấp nhiều tiện ích phục vụ cho người dân và doanh nghiệp.

Bộ Công an đã cấp 73 triệu căn cước công dân gắn chip

TTO - Cùng với việc cấp 73 triệu căn cước công dân gắn chip, Bộ Công an cũng cung cấp 5 tiện ích xã hội và đang xây dựng các dịch vụ công trực tuyến để giảm bớt thời gian, phiền hà cho người dân trong giải quyết thủ tục hành chính.

Ra mắt ứng dụng định danh điện tử: xài như CCCD gắn chip, có thể thông báo lưu trú ngay trên app

TTO - Ứng dụng định danh và xác thực điện tử VNEID của Bộ Công an có giá trị tương đương thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chip vật lý, phục vụ cơ quan chức năng, công dân trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính mà không cần trình CCCD gắn chip.

Chuyến xe không tiền mặt đến với hàng ngàn người dân Đà Nẵng

Ngày 26-6, tại chân cầu Rồng, TP Đà Nẵng, chuyến xe không tiền mặt đã mang đến ngày hội không tiền mặt sôi động với chủ đề 'Tiện ích trong tầm tay' cho hàng ngàn người dân phố biển.

Thẻ căn cước công dân gắn chíp được tích hợp thêm thông tin bảo hiểm xã hội, hộ chiếu

TTO - Theo Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, căn cước công dân gắn chip điện tử sẽ được tích hợp thêm các tiện ích như thông tin bảo hiểm xã hội, thông tin trong hộ chiếu, giấy tờ đi lại quốc tế và nhiều tiện ích khác.

Bộ Công an tích hợp thẻ xanh COVID-19 trên căn cước công dân gắn chip

TTO - Theo Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, căn cước công dân gắn chip điện tử tích hợp nhiều tiện ích như thông tin thẻ xanh, tiêm chủng, giấy đi đường, thông tin xét nghiệm, giấy phép lái xe và nhiều tiện ích khác.

CDC Hà Nội nói gì về 'danh sách hàng chục siêu thị có liên quan đến các F0 ở Công ty Thanh Nga'?

TTO - Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội khẳng định 'danh sách các siêu thị liên quan đến 'chùm' 21 F0 của Công ty Thanh Nga' không phải do CDC phát ra để cảnh báo người dân.

5 tiện ích trên ứng dụng ngân hàng được yêu thích nhất

Mỗi người, mỗi ngành nghề, lại bị thuyết phục bởi một tính năng khác nhau trong hệ sinh thái tiện ích của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Và điểm chung là các tính năng đều giúp họ nhàn nhã, hiện đại hơn.

5 cách khiến WiFi trở nên nhanh hơn

TTO - Sóng WiFi khá ngắn nếu so sánh với sóng radio AM dài hàng trăm mét, bình thường chỉ dài 12cm.