Tag: Tiện ích công nghệ

Bất khả cám dỗ: kỹ năng tối cần thiết của thời đại số?

TTO - Công nghệ tăng cường tính kết nối, truy cập thông tin và năng suất làm việc, nhưng cũng đưa con người vào "kỷ nguyên tăm tối" của sự mất tập trung.

Bất khả cám dỗ: kỹ năng tối cần thiết của thời đại số?

TTCT - Công nghệ tăng cường tính kết nối, truy cập thông tin và năng suất làm việc, nhưng cũng đưa con người vào “kỷ nguyên tăm tối” của sự mất tập trung. Dĩ nhiên con người không thể chối bỏ các tiện ích công nghệ, vậy đâu là cách “sống chung với lũ”, sống trong công nghệ mà không bị công nghệ “cám dỗ”?

Thay đổi thói quen, cuộc sống thú vị hơn?

TTO - Có những thay đổi tưởng như rất đơn giản nhưng sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên thú vị hơn rất nhiều. Điều bạn cần phải làm là mạnh dạn thay đổi những thói quen đang ngăn cản bạn cảm nhận được những điều thú vị đó…

Khám phá những tiện ích công nghệ miễn phí (phần tiếp)

TTO - Không phải chỉ những phần mềm mất tiền mới có những tính năng tiện ích và hiệu quả. Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ thấy có nhiều tiện ích miễn phí rất tốt chẳng kém gì các phiên bản có phí.

Ấn Độ: Điện thoại phải có nút báo nguy hiểm

TTO - Tất cả điện thoại di động sản xuất tại Ấn Độ phải có thêm nút thông báo nguy hiểm từ đầu năm 2017 nhằm bảo vệ phụ nữ an toàn hơn trước đám yêu râu xanh.