Tag: tiền gửi không kỳ hạn

VPBank tăng lãi suất không kỳ hạn: thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) áp dụng mức tối đa 1%/năm không chỉ giúp gia tăng lợi ích cho khách hàng mà còn góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt.

Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam có tỉ lệ tiền gửi không kỳ hạn vượt 45%

Cuộc đua thu hút tiền gửi không kỳ hạn (CASA) đang diễn ra mạnh mẽ giữa các ngân hàng. Năm 2020, ngôi vị quán quân CASA đã thuộc về Techcombank, với tỉ lệ lên đến 46,1%.

Đọc báo cùng bạn 17-2: Việt Nam - Khát vọng thịnh vượng

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Đường hoa Nguyễn Huệ đón hơn 81.400 lượt khách dịp tết; Đền chùa Hà Nội đóng cửa, người hành hương vái vọng, nhét tiền qua song cửa; Yêu cầu sinh viên học online, không rời nơi cư trú...

'Cuộc chiến' phí ngân hàng 0 đồng

TTO - Từ chỗ chạy đua tăng phí, gần đây nhiều ngân hàng (NH) đang phát pháo cuộc đua giảm phí, thậm chí áp dụng chính sách "phí 0 đồng" nhằm thu hút khách hàng cũng như tăng số dư tiền gửi không kỳ hạn.

Tiếp tục ưu đãi người gửi tiền

TT - Nhiều ngân hàng tiếp tục đưa ra hàng loạt ưu đãi để thu hút người gửi tiền. Ngân hàng SCB điều chỉnh chính sách tiền gửi không kỳ hạn, theo đó vào cuối mỗi ngày ngân hàng sẽ chốt số dư trên tài khoản thanh toán của khách hàng và tính lãi suất qua đêm lên đến 12%/năm với khách hàng cá nhân và 8%/năm với khách hàng tổ chức.