Tiền đâu chịu xiết

03/12/2018 07:25 GMT+7

TTO - Thành phố mới có quy định các quận trung tâm và nội thành Sài Gòn đến năm 2020 không làm thêm các dự án nhà ở mới, thật là quá lo.

Tiền đâu chịu xiết - Ảnh 1.

- Lo gì. Mừng là khác. Thành phố ngột ngạt quá rồi. Chỉ mấy dự án đã cấp phép, nay làm cho nốt cũng đủ chết rồi...

- Không, tôi khóc cho người sắp đi mua. Chưa gì mà đã râm ran như đinh đóng cột nguồn cung thiếu hụt, giá nhà sẽ tăng trong vài tháng tới. Lương tăng ì ạch mà giá nhà đất cứ lao như tên lửa. Tin tức gì cũng được nhào nặn thành động cơ tên lửa cho giá nhà đất tăng. Bởi vậy tôi muốn tìm ra sự thật, kể cả treo giải để có được sự thật...

- Về lý thuyết cung giảm, giá tăng, đúng rồi mà.

- Thật không? Nhiều dự án công bố bán như tôm tươi vậy mà sau đó cứ léo nhéo điện thoại giới thiệu cơ hội mua căn hộ giá gốc, ngân hàng hỗ trợ... Lắm dự án xây xong nhưng lốm đốm sáng đèn, có mấy người ở đâu... Rồi dự án ế ẩm, thành nợ xấu ngân hàng...!

- Bất động sản xứ mình luôn vậy. Kẻ ăn không hết người lần không ra. Ế nhệ vẫn tung tin đắt hàng nhưng giá cứ lù lù đi lên.

- Thật bi kịch cho những người đi mua nhà. Thôi, không dám treo giải nữa, chỉ năn nỉ ai đó nói đúng sự thật, có sao nói vậy, chứ tung đòn gió hoài, tiền đâu chịu xiết.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận