Tag: tiền đất

8-6: Ca khúc buồn nhất album Tâm 9, cô gái Việt mồ côi thi Miss Asia World

TTO - Mỹ Tâm chiêu đãi khán giả ca khúc buồn nhất Tâm 9, cô gái mồ côi đại diện Việt Nam đi thi Miss Asia World 2018,... là tin hot ngày 8-6.

Tiến Đạt - Lincoln Thúc Lĩnh đăng quang Cuộc đua kì thú 2016

TTO - Một tập thi có đầy đủ hỉ nộ ái ố, nước mắt và cả những giọt mồ hôi, ba đội đua Xanh, Đỏ và Hồng đã cống hiến cho khán giả những giây phút kịch tính trong đêm 9-6.

Xác định 3 đội vào chung kết Cuộc đua kỳ thú

TTO - Chặng bán kết của Cuộc đua kỳ thú xác định ba đội mạnh nhất tranh tài trong vòng đấu cuối cùng: đội Xanh lá (Lincoln - Tiến Đạt), đội Hồng (Hương Giang - Criss) và đội Đỏ (Nhan Phúc Vinh - Thùy Dung).

Cuộc đua kì thú 2016: Tiến Đạt không thi cùng Hari Won

TTO - Là mùa thứ 5 tổ chức nhưng đây cũng là mùa đầu tiên tất cả các “tay đua” kiệt xuất nhất từ các mùa thi trước của Amazing Race - Cuộc đua kì thú sẽ trở lại trong một tâm thế mới!

Chương trình Giải trí 24h: thông tin lành mạnh, diễn đàn đa chiều

TT - Chiều 12-1, tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ diễn ra lễ ra mắt chính thức chương trình Giải trí 24h - chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Công ty Sen Vàng sản xuất.

​Vitamin cười ra mắt phiên bản mới

TTO - Được xây dựng theo kiểu phim ngắn (45 phút) với những câu chuyện trẻ trung và hiện đại hơn là những điểm mới của chương trình Vitamin cười phiên bản mới, phát sóng lúc 20g thứ bảy hằng tuần trên HTV2, bắt đầu từ ngày 10-10.

Tiếng kèn horn của Tiến Đạt và âm nhạc Mozart

TT - Tiếng kèn horn mạnh mẽ, ấm áp của nghệ sĩ Tạ Tiến Đạt sẽ vang lên cùng Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia VN (VNSO), dưới đũa chỉ huy của nhạc trưởng Kim Xuân Hiếu, vào 20g ngày 9 và 10-7 tại Trung tâm Văn hóa Pháp (Hà Nội) để trình diễn ba tác phẩm của nhà soạn nhạc vĩ đại người Áo W. A. Mozart là: Khúc mở màn “Idomeneo” K.366 (trích từ vở opera Idomeneo), Concerto cho kèn horn số 3 cung mi giáng trưởng K.447, Giao hưởng số 38 cung rê trưởng “Prague” K.504. Đây là chương trình hòa nhạc thường kỳ của VNSO và Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội.

Nghe "sao" tiết lộ chuyện tình yêu!

TTO - Một show truyền hình mới tinh mang tên Chuyện tình yêu do VJ Thùy Minh dẫn dắt sẽ ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào 20g45 thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 2-7 trên kênh truyền hình giải trí dành cho giới trẻ YanTV.

Tăng mức ưu đãi tiền đất cho dự án xã hội hóa

TT - Bộ Tài chính cho biết đang hoàn thiện dự thảo nghị định sửa đổi nghị định 69 về chính sách khuyến khích xã hội hóa đối với hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao, môi trường (gọi tắt là xã hội hóa).

Dự báo thời tiết bằng âm nhạc

TT - Dự báo thời tiết thể hiện bằng ca khúc - cách làm này của kênh HTV3 đã khiến chương trình “sổ tay thời tiết” khá lạ so với những chương trình dự báo thời tiết khác.