Tag: tiền ảo đa cấp

Các sàn tiền ảo đa cấp rục rịch quay lại với chiêu lãi khủng

TTO - Sau khi đồng Bitcoin tăng giá trở lại, nhiều sàn tiền ảo đa cấp tưởng đã chết đang rục rịch sống lại và chiêu dụ người đầu tư với mức lãi suất 1-2%/ngày. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo đây là chiêu thức lừa đảo mới.

Lừa đảo tiền ảo đa cấp dưới con mắt của họa sĩ biếm

TTO - Lợi nhuận thấp nhất 48% một tháng chính là mồi nhử khiến các nạn nhân của đường dây lừa đảo tiền ảo đa cấp sập bẫy...

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên nói gì về đường dây tiền ảo lừa 15.000 tỉ?

TTO - Ngày 11-4, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lần thứ 2 lên tiếng khẳng định không liên quan đến Ifan và không kêu gọi mọi người tham gia đầu tư tiền ảo. Ca sĩ Lệ Quyên cũng cho biết sẽ "nhờ sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ hình ảnh của mình".

UBND TP.HCM yêu cầu điều tra đường dây lừa đảo 15.000 tỉ

TTO - Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm vừa có công văn khẩn giao Công an TP phối hợp các đơn vị liên quan kiểm tra, xác minh đường dây tiền ảo đa cấp bị tố lừa 15.000 tỉ đồng.

Ông Diệp Khắc Cường nói không sáng lập nhóm Ifan lừa 15.000 tỉ

TTO - Trước đó, ông Diệp Khắc Cường - chủ tịch HĐQT Công ty FNC - đã cùng Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác xuất hiện trong chương trình quảng bá của Ifan.

Người bị tố cầm đầu nhóm Ifan lừa 15.000 tỉ: 'Không liên quan tới tôi'

TTO - Ông Diệp Khắc Cường, người bị tố cùng với nhóm sáng lập tiền ảo Ifan - Công ty Modern Tech - chiếm đoạt 15.000 tỉ đồng, vừa lên tiếng khẳng định không liên quan đến vụ việc lừa đảo.

Bị lừa 15.000 tỉ đồng: hoa mắt với bẫy lãi suất khủng của Ifan

TTO - Lợi nhuận thấp nhất 48% một tháng chính là mồi nhử khiến các nạn nhân của tiền ảo Ifan và Pincoin hoa mắt và sập bẫy lên đến 15.000 tỉ đồng.

Căng băng rôn tố cáo đường dây tiền ảo đa cấp lừa 15.000 tỉ đồng

TTO - Ngày 8-4, nhiều người đã kéo đến trụ sở Công ty cổ phần M.T tại đường Nguyễn Huệ (TP.HCM) căng băng rôn tố cáo bị lừa đảo khi tham gia vào dự án đầu tư tiền ảo. Số tiền lừa đảo được cho là lên đến 15.000 tỉ đồng.

Quá nhiều mô hình tiền ảo đa cấp tại Việt Nam

TTO - Ông Phạm Minh Tuấn, Phó tổng giám đốc Bamboo Capital, đã nói như vậy khi trao đổi với Tuổi Trẻ bên lề Hội nghị Blockchain 2018 do Vietstock và FundYourselfNow.

Bắt trai trẻ lập web, lừa đầu tư tiền ảo đa cấp và Bitcoin

TTO - Một thanh niên lập website kêu gọi góp vốn nhằm đầu tư Bitcoin và các loại tiền ảo, cũng như các dự án bất động sản để chiếm hàng tỉ đồng đã bị bắt.