Chủ nhật, ngày 13 tháng 6 năm 2021

Tiệm karaoke 4 tầng bốc cháy rụi, may đang phòng dịch nên không ai bị sao

25/08/2020 16:52 GMT+7

TTO - 10h20 trưa 25-8, tiệm karaoke này bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Do bên trong quán có nhiều vật liệu dễ cháy như ghế, nệm đã khiến đám cháy lan nhanh.

Tiệm karaoke 4 tầng bốc cháy rụi, may đang phòng dịch nên không ai bị sao - Ảnh 1.

Đám cháy thiêu rụi quán Karaoke ở Cam Lâm - Ảnh: PHONG KỲ

Ngày 25-8, một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi tiệm karaoke 4 tầng trên đường Đinh Tiên Hoàng ở thôn Tân Hải, xã Cam Hải Tây, huyện Cam Lâm (tỉnh Khánh Hòa)

Theo các nhân chứng tại hiện trường, khoảng 10h20 trưa 25-8, tiệm karaoke này bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Do bên trong quán có nhiều vật liệu dễ cháy như ghế, nệm đã khiến đám cháy lan nhanh. Chỉ sau ít phút, ngọn lửa đã bùng phát dữ dội.

Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy thuộc Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn (Công an tỉnh Khánh Hòa) đã điều động 2 xe chữa cháy cùng 14 cán bộ, chiến sĩ cơ động đến hiện trường dập lửa. 

Lữ đoàn 101 (Vùng 4 Hải quân) cũng điều một xe chữa cháy tới hiện trường, tham gia dập lửa cùng công an và dân quân địa phương. 

Tiệm karaoke 4 tầng bốc cháy rụi, may đang phòng dịch nên không ai bị sao - Ảnh 2.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy tiến hành dập lửa - Ảnh: PHONG KỲ

Sau nhiều giờ chữa cháy, ngọn lửa được khống chế, ngăn không để ngọn lửa lan sang nhà dân ở gần đó. Tuy vậy, tiệm karaoke đã bị thiêu rụi gần như hoàn toàn. 

Đây là quán có nhiều phòng hát ở tầng trệt và mới xây dựng thêm 3 phòng hát ở tầng lầu, đang tạm nghỉ để phòng dịch COVID-19 nên rất may không xảy ra thiệt hại về người.

Đám cháy đến 14h30 đã bị dập tắt hoàn toàn. Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Cháy lớn tại kho bãi chế biến dầu thải ở Hải Phòng Cháy lớn tại kho bãi chế biến dầu thải ở Hải Phòng

TTO - Vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 21-8 khi một chiếc xe téc chở dầu đang nổ máy lấy hơi thì bất ngờ bốc cháy lan sang một chiếc xe khác đang đỗ bên cạnh và các thùng phuy chứa dầu tại kho bãi ở huyện An Dương, TP Hải Phòng.

MINH CHIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận