13/08/2019 17:07 GMT+7

Tiệc nhậu gia đình cạn 4 lít rượu, con đâm cha trọng thương

BÙI LIÊM
BÙI LIÊM

TTO - Sau khi đã uống say, con trai xin tiền mẹ mua rượu nhậu tiếp nhưng mẹ không cho và bị cha chửi và tát vì có hành động vô lễ. Người con ra sau nhà lấy dao lên đâm cha ruột trọng thương.

Ngày 13-8, thông tin từ Công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước cho hay đã ra lệnh tạm giữ hình sự Điểu Dỉnh (22 tuổi, ngụ ấp Măng Cải, xã Lộc Thiện) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích. 

Thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 12-8, ông Điểu Anh (49 tuổi, ngụ ấp Măng Cải, cha ruột Dỉnh) tổ chức nhậu tại nhà với vợ và các con. 

Đến khoảng 17h cùng ngày thì mọi người đều say sau khi hết 4 lít rượu. Do chưa thấy “sướng trong người”, nên Điểu Dỉnh xin mẹ tiền đi mua thêm rượu nhưng người mẹ không đồng ý vì thấy Dỉnh đã say.

Không được đáp ứng, Dỉnh vứt chén dĩa ra sân thì ông Điểu Anh chửi và tát vào mặt Dỉnh. Sau đó, ông Điểu Anh đi ra võng ngoài sân nằm nghỉ. 

Một lúc sau, Điểu Dỉnh ra sau nhà lấy một con dao làm bếp chạy đến chỗ ông Điểu Anh và đâm ông một nhát trúng phía dưới xương đòn trái. 

Được mọi người đưa bệnh viện cấp cứu kịp thời nên hiện ông Điểu Anh không còn nguy hiểm đến tính mạng. 

Sau đó, Dỉnh đến Công an xã Lộc Thiện đầu thú. 

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, Công an xã Lộc Thiện đã bàn giao Điểu Dỉnh cho Công an huyện Lộc Ninh tiếp tục điều tra, xử lý.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận