Tích cực triển khai các hoạt động giáo dục an toàn giao thông

19/12/2017 15:00 GMT+7

Ngày 18-12 vừa qua, Honda Việt Nam (HVN) tổ chức chương trình tập huấn an toàn giao thông (ATGT) cho cán bộ giáo viên tại hai tỉnh là Phú Thọ và Hậu Giang.

HVN phối hợp với Vụ tiểu học - Bộ GD-ĐT cùng các đơn vị tổ chức tập huấn kiến thức ATGT cho các cán bộ giáo viên tiểu học tại 2 tỉnh Phú Thọ và Hậu Giang, chính thức khởi động chương trình giáo dục "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" năm học 2017-2018.

Tích cực triển khai các hoạt động giáo dục an toàn giao thông - Ảnh 1.

Hướng dẫn viên Honda Việt Nam hướng dẫn lái xe an toàn tại buổi lễ

Trong ngày tập huấn này, để truyền bá văn hóa đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, đồng thời giúp giảm thiểu tai nạn giao thông cho các em, công ty Honda Việt Nam đã trao tặng gần 2.000 mũ bảo hiểm cho các em học sinh thuộc các trường tiểu học tại Phú Thọ và Hậu Giang.

Cùng thời gian này, hội giao lưu "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" dành cho các thầy cô giáo và các em học sinh khối THCS thuộc 10 tỉnh/thành phố bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, TP.HCM, Tây Ninh, Bà Rìa – Vũng Tàu và Cần Thơ và khối THPT của 63 tỉnh/thành phố đang diễn ra rầm rộ từ tháng 11-2017 cho đến hết tháng 3-2018 trên cả nước.

Cùng ngày 18-11, HVN phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc giao trao tặng 500 mũ bảo hiểm cho người dân tỉnh Đắk Nông trong "Ngày hội an toàn giao thông đồng bào các dân tộc khu vực Tây Nguyên năm 2017". Chương trình nằm trong kế hoạch trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm cho người dân toàn quốc, được tổ chức dưới sự phối hợp giữa Honda Việt Nam và Ủy ban ATGT quốc gia, phát động từ tháng 3-2017 và tính đến nay, HVN đã trao tặng được hơn 14.000 mũ bảo hiểm cho toàn thể người dân trên cả nước.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận