Thứ 4, ngày 19 tháng 1 năm 2022

'Tỉ phú mì gói' đến nhận giải thưởng

03/05/2019 17:18 GMT+7

'Đến khi xe của Acecook tới đón đi nhận giải, tôi mới tin là mình trúng giải của chương trình khuyến mãi TỶ PHÚ MÌ GÓI'.

Tỉ phú mì gói đến nhận giải thưởng - Ảnh 1.

Giải nhất chương trình được trao cho khách hàng Trần Quốc Hưng

Đó là chia sẻ của khách hàng trúng giải trong buổi trao giải đợt cuối của chương trình khuyến mãi "TỶ PHÚ MÌ GÓI" do Công ty cổ phần Acecook tổ chức ngày 3-5 tại văn phòng tổng công ty (KCN Tân Bình, TP.HCM).

Giải nhất trị giá 1 tỉ đồng được trao cho anh Trần Quốc Hưng, 2 giải nhì mỗi giải trị giá 100 triệu đồng được trao cho chị Đoàn Thị Huyền và chị Trần Thị Ngọc Bích.

Ôm tấm sec trên tay, anh Hưng, chị Huyền và chị Bích không giấu được niềm vui và bày tỏ sự cám ơn đến nhãn hàng Acecook đã tổ chức các chương trình khuyến mãi đầy ý nghĩa này.

Giải thưởng hôm nay là kết quả quay số trúng thưởng đợt cuối ngày 5-4-2019, Acecook Việt Nam đã tìm ra 1 khách hàng trúng giải nhất - tấm sec trị giá 1 tỉ đồng, 8 khách hàng trúng giải nhì - tấm sec trị giá 100 triệu đồng.

Tỉ phú mì gói đến nhận giải thưởng - Ảnh 2.

Thần tài đón các khách hàng đến Acecook nhận giải thưởng chương trình "Tỉ phú mì gói"

Kết quả quay số được thông báo trực tiếp đến người trúng thưởng ngay sau khi quay, qua số điện thoại mà khách hàng đã dùng để nhắn tin mã trúng thưởng lên tổng đài 8079 trước đó.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Kajiwara Junichi - tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam - nói: "Chúng tôi xin chúc mừng các chủ nhân may mắn đạt giải, đồng thời gửi lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng đã luôn tin tưởng, yêu mến sản phẩm Acecook thông qua câu khẩu hiệu Cook Happiness, một thông điệp mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho nhiều người".

Tính từ đợt quay số lần đầu ngày 20-2-2019, Acecook đã tìm ra và trao tổng cộng 11 giải nhì với tấm sec trị giá 100 triệu đồng (gồm 8 giải quay số và 3 giải cào trúng liền). 

Như vậy, sau hơn 3 tháng diễn ra, chương trình đã thu hút sự tham gia của 1.021 người với hơn 525 giải thưởng được trao.

"TỶ PHÚ MÌ GÓI" là chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng nhằm tri ân sự tin dùng, đáp lại sự đồng hành, yêu thương của người tiêu dùng Việt Nam dành cho các thương hiệu mì gói cao cấp (Lẩu Thái Tôm, Hoành Thánh Tôm, Mì Đệ Nhất, Mì Udon, Mì Siukay, Mì Bistro) trong suốt thời gian qua.

Bằng hình thức thẻ cào và quay số xác định trúng thưởng, chương trình đã được triển khai từ ngày 31-12-2018 đến ngày 30-3-2019, với cơ cấu 1.021 giải thưởng, tương đương tổng giá trị gần 4 tỉ đồng.

BÍCH HƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận