Tag: Acecook VN

Acecook VN đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32

Công ty Acecook Việt Nam cho biết sẽ đồng hành trong Lễ xuất quân và tiếp sức trên các chặng đường thi đấu của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32.

Acecook VN là nhà tài trợ chính của đội tuyển bóng đá Việt Nam

Vừa qua, công ty Acecook Việt Nam đã ký kết hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Để không phải 'vừa ăn vừa lo'

PGS.TS Lê Bạch Mai, nguyên viện phó Viện Dinh dưỡng quốc gia, đã đưa ra và phân tích về những hiểu lầm liên quan tới thực phẩm và dinh dưỡng.

'Tỉ phú mì gói' đến nhận giải thưởng

'Đến khi xe của Acecook tới đón đi nhận giải, tôi mới tin là mình trúng giải của chương trình khuyến mãi TỶ PHÚ MÌ GÓI'.

Hai người Nghệ An trúng 2 xe Lexus

TTO - Ngày 8-3, Công ty CP Acecook Việt Nam quay số trúng thưởng đợt cuối cho chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus” tại TP.HCM.

Acecook Việt Nam đồng hành cùng hạnh phúc gia đình Việt

Acecook Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), Bộ Giáo dục - đào tạo xây dựng nhận thức về an toàn giao thông cho cộng đồng, đặc biệt là các bạn nhỏ trong dự án đặc biệt mang tên "Doraemon với An Toàn Giao Thông".

Ẩm thực Việt - Nhật hỗ trợ phát triển du lịch

TTO - Những người yêu thích ẩm thực vừa có dịp giao lưu tại hội thảo Hội thảo ẩm thực Việt - Nhật: Sức hấp dẫn từ những điểm tương đồng do báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của hai thương hiệu Ajinomoto và Acecook VN.

​Hòa nhạc “Happiness Concert by Acecook Vietnam” - Khi giai điệu mùa xuân cất lên từ những điều hạnh phúc

“Happiness Concert by Acecook Vietnam” diễn ra tại nhà hát Lớn Hà Nội ngày 11-1 và nhà hát Lớn TP.Hồ Chí Minh ngày 15-1 đã thực sự chinh phục những người yêu nhạc tại Việt Nam.

Việt - Nhật thu hút khách du lịch thông qua ẩm thực

TTO - Ẩm thực là yếu tố quan trọng góp phần định vị thương hiệu du lịch cho VN và Nhật Bản. Do đó, hiểu rõ những điểm tương đồng trong văn hóa ẩm thực Việt - Nhật sẽ hỗ trợ hiệu quả phát triển ngành công nghiệp du lịch, thu hút thêm nhiều du khách hai nước.

Người Việt và người Nhật đều thích ăn món sống

TTO - Rất nhiều điểm chung giữa văn hóa ẩm thực VN - Nhật đã được các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp khách sạn 5 sao... chia sẻ trong buổi chiều Sài Gòn cuối tuần thật sự thú vị.