Tag: Tỉ lệ ủng hộ

CNN khảo sát: Tỉ lệ ủng hộ với Tổng thống Joe Biden còn 38%

TTO - Tỉ lệ ủng hộ dành cho ông Biden trong vai trò tổng thống Mỹ chỉ còn 38% trong khảo sát công bố ngày 18-7 của CNN. Ông Biden vừa hoàn tất chuyến công du Trung Đông, tuy nhiên sự thành công của chuyến đi bị nghi ngờ.

Tỉ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Joe Biden giảm còn 39%

TTO - Tỉ lệ ủng hộ dành cho Tổng thống Mỹ Joe Biden giảm xuống còn 39%, trong khi 71% số người tham gia khảo sát cho rằng nước Mỹ đang đi sai hướng. Đây là kết quả khảo sát mới nhất của báo USA Today và Đại học Suffolk.

Khảo sát của NBC News: Tỉ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Biden xuống mức thấp nhất

TTO - Theo khảo sát do Đài NBC News thực hiện từ ngày 18 đến 22, công bố ngày 27-3, tỉ lệ ủng hộ chung dành cho Tổng thống Mỹ Joe Biden đã giảm xuống 40%, mức thấp nhất từ trước tới nay.

Tỉ lệ ủng hộ ông Biden sau 1 tuần tại vị cao hơn toàn bộ nhiệm kỳ ông Trump

TTO - Tổng thống Mỹ Joe Biden có xếp hạng tín nhiệm sau 1 tuần tại vị cao hơn cựu Tổng thống Donald Trump trong toàn bộ nhiệm kỳ, theo một cuộc thăm dò mới được công bố ngày 27-1.

Ông Trump vượt đối thủ Biden trong thăm dò ở một số bang

TTO - Theo cuộc thăm dò mới nhất từ Trafalgar Group, tỉ lệ ủng hộ ông Trump đang cao hơn ông Biden 1% ở bang dao động Pennsylvania.

Tỉ lệ ủng hộ ông Putin thấp kỷ lục trong 13 năm qua, vì mức sống của dân không cải thiện?

TTO - Kết quả điều tra của Trung tâm Thăm dò ý kiến xã hội toàn Nga (VCIOM) cho thấy tỉ lệ ủng hộ Tổng thống Vladimir Putin đang ở mức thấp nhất trong hơn 13 năm, 31,7%.

Dân Mỹ hài lòng 'màn trình diễn' của Tổng thống Trump lĩnh vực kinh tế

TTO - Tỉ lệ ủng hộ của dân Mỹ đối với Tổng thống Trump đã tăng lên con số 46%, mức cao nhất trong một cuộc khảo sát của Hãng Gallup tiến hành từ đầu nhiệm kỳ đến nay.

Tỉ lệ ủng hộ Thủ tướng Nhật Bản thấp kỷ lục

TTO - Uy tín của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang giảm sút nghiêm trọng, liên quan tới vụ bê bối bán đất công liên quan tới vợ ông, phu nhân Akie Abe.

Fox News: 60% người Mỹ ủng hộ ông Trump gặp ông Kim Jong Un

TTO – Khảo sát của Fox News cho thấy 60% người trả lời ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp gỡ lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, trong khi 30% phản đối.

Tổng thống Pháp Macron đi đúng bài kiểu Obama

TTO - Tổng thống Emmanuel Macron nhận được tỉ lệ ủng hộ gia tăng, thể hiện sự kỳ vọng của công dân nước này. Người ta thấy ông đang theo cách của Barack Obama.