Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Thủy Tiên: Vì Công Vinh, tôi sẵn sàng thay đổi

20/04/2018 16:09 GMT+7

TTO - Ca sĩ Thủy Tiên vừa tung MV mới 'Nói em nghe mãi mãi là bao xa?' đậm chất ngôn tình. Và cô chia sẻ trước MV này đã bỏ một phim ngắn vì ông xã Công Vinh.

Nói em nghe mãi mãi là bao xa? là một sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương với màu sắc pop ballad sở trường dành riêng cho Thuỷ Tiên. Ca khúc có ca từ sâu lắng, ẩn chứa nhiều tâm tư. Thuỷ Tiên cho biết cô đã ấp ủ dự án này hơn một năm qua nhưng giờ mới có thể giới thiệu rộng rãi đến công chúng.

Lí do được Thuỷ Tiên chia sẻ về sự chậm trễ này là vì cô đã thực hiện cho ca khúc Nói em nghe mãi mãi là bao xa thành một bộ phim ngắn hẳn hoi với độ dài hơn 15 phút (do Luk Vân làm đạo diễn).

Dẫu vậy, khi tác phẩm hoàn thành, Thủy Tiên phải gác lại vì thấy "không thích hợp để giới thiệu vào lúc này". Cô quyết định quay câu chuyện khác cho MV Nói em nghe mãi mãi là bao xa, để MV gần gũi với nội dung ca khúc và phù hợp với xu hướng phim ngôn tình thanh xuân mà giới trẻ hiện nay đang rất yêu thích.

Chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online, Thủy Tiên cho hay: "Phim ngắn Nói em nghe mãi mãi là bao xa đã tiêu tốn của tôi nhiều tâm sức, thời gian nhưng tôi nghĩ mỗi sản phẩm ra phải thích hợp với hoàn cảnh và điều kiện của mình khi đó.

Ở thời điểm này, cả Tiên và anh Vinh đều đã trưởng thành và mong muốn dù là nghệ sĩ thì Tiên cũng cần xuất hiện trước công chúng với một hình ảnh gần gũi, thân thiện và thanh lịch nhất".

Thủy Tiên: Vì Công Vinh, tôi sẵn sàng thay đổi - Ảnh 2.

MV Nói em nghe mãi mãi là bao xa? là câu chuyện đi tìm lời giải đáp trong tình yêu của một cô gái trẻ, bắt đầu bằng chuyến đi rong ruổi miền đất mới để chiêm nghiệm lại những giá trị trong tình yêu - Ảnh: Lê Thiện Viễn

Khi được hỏi quyết định thay đổi này của Thủy Tiên có phải vì Công Vinh đang tham gia tranh cử vị trí Ủy viên ban chấp hành VFF nhiệm kỳ VIII hay không?

Thủy Tiên cho hay: "Tôi không biết gì nhiều về bóng đá hay công việc của anh Vinh nhưng sẽ luôn ủng hộ chồng. Có thể mình không giúp được gì nhiều nhưng chu toàn việc nhà, chăm sóc Bánh Gạo chu đáo... cũng là một cách đỡ đần.

Tôi vẫn giữ tình yêu và đam mê của mình dành cho âm nhạc, nhưng cũng không thể vì đam mê hay những sáng tạo mang tính nghệ sĩ của mình mà ảnh hưởng đến anh hay gia đình.

Vì Công Vinh, vì gia đình, tôi sẵn sàng thay đổi. Cho dù chỉ là một nguy cơ nhỏ làm ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân, anh Vinh hay gia đình, tôi cũng sẽ loại trừ" Thủy Tiên nói.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng chia sẻ rằng song song với âm nhạc, trong tương lai, cô và Công Vinh sẽ ra mắt trung tâm thể thao cộng đồng, dạy đá banh cho các trẻ có gia cảnh khó khăn, kém may mắn, thiệt thòi trong cuộc sống.

Thủy Tiên: Vì Công Vinh, tôi sẵn sàng thay đổi - Ảnh 3.

Hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên trong MV mới - Ảnh: Lê Thiện Viễn

Thủy Tiên kể chuyện Công Vinh thế chỗ Ưng Hoàng Phúc ra sao Thủy Tiên kể chuyện Công Vinh thế chỗ Ưng Hoàng Phúc ra sao

TTO - Bà Hồ Thị Tuệ - mẹ cầu thủ Công Vinh - tiết lộ bà không bao giờ bắt con dâu nấu cơm, rửa bát, và bà coi cô như con mình.


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận