22/12/2017 18:19 GMT+7

Thủy Phạm 'tố' bị Quốc Thái bạo hành trong phim mới

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - "Vai Hạnh lấy của Thủy Phạm nhiều nước mắt, bị mẹ chồng và chồng đánh te tua", diễn viên Thủy Phạm chia sẻ về vai diễn mới của mình trong phim Những khúc sông dậy sóng.

Thủy Phạm tố bị Quốc Thái bạo hành trong phim mới - Ảnh 1.

Thủy Phạm trong phim Những khúc sông dậy sóng - Ảnh: ĐPCC

Buổi công bố phát sóng phim vừa diễn ra vào chiều ngày 21-12.

Người chồng tên Long trong phim bị Thủy Phạm tố do diễn viên Trương Minh Quốc Thái đảm nhận và có lẽ đây là vai diễn hiếm hoi Quốc Thái mạnh tay với… người đẹp. 

Quốc Thái cùng mẹ trong phim mạnh tay đến mức, như lời của Thủy Phạm: "Cảnh đánh trong phim là đánh thiệt chứ không phải đánh kỹ thuật. Đánh xong mặt tôi đỏ chót luôn".

Thủy Phạm kể việc mình bị bạo hành trong phim - Video clip: HOÀNG LÊ

Mối quan hệ của cặp vợ chồng Hạnh và Long có những bất hòa bởi họ không tìm được tiếng nói chung. 

Từ cô gái xinh đẹp từng là hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long, sau khi lấy Long - con trai của bà Hai "Cát", một đại gia trong lĩnh vực khai thác cát, Hạnh như con chim bị nhốt trong lồng son, chịu sự o ép của mẹ chồng. 

Trong khi đó Long là người chồng hiền lành cục tính. Vì không chịu được áp lực từ mẹ, anh trở thành hình tượng người đàn ông bạo hành gia đình… 

Quốc Thái phân trần: "Vợ chồng Hạnh - Long thương nhau, nhưng vì anh chồng đứng giữa mẹ và vợ nên xảy ra bạo hành với vợ. Trong phim có nhiều cặp gia đình có bạo hành và mỗi nhà một kiểu bạo hành khác nhau".

Còn việc đánh thật anh giải thích hóm hỉnh: "Các diễn viên thường nói: thà một lần đau để quay một lần. Chứ mất công đạo diễn kêu quay lại, lại bị đánh đến hai ba cái".

Quốc Thái giải thích về vai diễn người chồng vũ phu của mình - Video clip: HOÀNG LÊ

Bên cạnh việc khai thác vấn nạn khai thác cát lậu ở vùng ven sông, nạn bạo hành gia đình được đề cập trong Những khúc sông dậy sóng đầy trăn trở...

Qua đó, nhà sản xuất hy vọng phim sẽ là hồi chuông báo động về tình trạng bạo hành gia đình đang diễn ra ngày một nhiều và nghiêm trọng trong xã hội hiện nay.

Những khúc sông dậy sóng - Trailer

Thủy Phạm tố bị Quốc Thái bạo hành trong phim mới - Ảnh 5.

Một số diễn viên trong ngày ra mắt phim Những khúc sông dậy sóng - Ảnh: H.Lê

Những khúc sông dậy sóng dài 33 tập (30 phút/ tập) do công ty Bách Việt Phương Nam và One Talk Group - Hong Kong hợp tác thực hiện; Quách Thùy Nhung viết kịch bản; đạo diễn là Nhâm Minh Hiền.

Ngoài hai diễn viên Thủy Phạm, Quốc Thái, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Kim Tuyến, Đức Sơn, Phương Dung, Hoài An, Trương Thế Vinh…

Phim đồng loạt lên sóng trên 9 kênh truyền hình là MyTV, Đài PT-TH Khánh Hòa, An Giang, Bình Dương, Sóc Trăng, Bến Tre, Bình Thuận, Lâm Đồng, Đà Nẵng từ ngày 1-1-2018.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên