01/11/2017 19:19 GMT+7

Thùy Dung chuyển phòng trong đêm, được đưa đi tiêm ngừa

MINH TRANG
MINH TRANG

TTO - Á hậu Thùy Dung cho biết bạn cùng phòng Miss Thái Lan bị bệnh thuỷ đậu nên Thuỳ Dung cũng được chuyển sang ở một phòng riêng để theo dõi.

Thùy Dung rủ các thí sinh cùng gửi lời chào đến Việt Nam

Khi phát hiện đại diện Việt Nam có dấu hiệu mệt mỏi, đại diện Ban tổ chức nhanh chóng đưa cô vào bệnh viện kiểm tra sức khoẻ và tiêm vác xin ngừa bệnh.

May mắn, Thuỳ Dung hoàn toàn khoẻ mạnh và tiếp tục tham gia các hoạt động tiếp theo. 

Cô còn chia sẻ kỷ niệm vui rằng mình là bệnh nhân thứ 10.000 tại bệnh viện nên nhận được hỗ trợ đặc biệt về chi phí khám sức khoẻ.

Với lợi thế tiếng Anh và tiếng Nhật, Thuỳ Dung thoải mái và tự tin giao tiếp tại cuộc thi, dù cô được xếp vào nhóm quốc gia có Anh, Mỹ, Nam Phi... 

Á hậu Thuỳ Dung đang bước vào tuần hoạt động thứ 2 tại Miss International 2017.

Cô và các thí sinh khác được ban tổ chức sắp xếp đưa đi thăm quan nhiều danh lam thắng cảnh, công trình và sự kiện giao lưu văn hoá tại Nhật Bản. 

Bên cạnh đó, Thuỳ Dung cũng vừa bật mí teaser video quảng bá vẻ đẹp đất nước Việt Nam. Video này được người đẹp ghi hình tại hòn đảo Phú Quý xinh đẹp thuộc tỉnh Bình Thuận.

Cô cũng thể hiện tài năng qua việc thể hiện một ca khúc hit nổi tiếng được đông đảo khán giả yêu mến.

Thùy Dung chuyển phòng trong đêm, được đưa đi tiêm ngừa - Ảnh 2.

Trước đó, Thùy Dung cũng vừa hé lộ dự án quảng bá đặc biệt giới thiệu phong cảnh và vẻ đẹp tự nhiên của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Người đẹp chọn ghi hình tại đảo Phú Quý, Bình Thuận với phong cảnh hữu tình, xanh mượt.

"Tôi mong muốn giới thiệu vẻ đẹp tuyệt vời của biển đảo quê hương tại Hoa hậu Quốc tế năm nay như một lời mời gọi bạn bè quốc tế hãy đến Việt Nam. 

Chúng ta không chỉ có phong cách hữu tình, nền văn hoá đa dạng mà còn có những con người hiếu khách, thuần hậu", Thuỳ Dung chia sẻ.

Dự án đặc biệt quảng bá vẻ đẹp Việt Nam sẽ được á hậu và ê-kip sớm chia sẻ với khán giả, đặc biệt là ban tổ chức của Miss International 2017.

Được biết đến thời điểm hiện tại, Miss International 2017 vẫn chưa bước vào các vòng thi quan trọng, các thí sinh chủ yếu vẫn đang giao lưu văn hóa và thể hiện khả năng với các hoạt động cộng đồng, xã hội bên kề cuộc thi. 

Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 14-11

Xem thêm hình ảnh của Thùy Dung:

Thùy Dung chuyển phòng trong đêm, được đưa đi tiêm ngừa - Ảnh 3.

Thùy Dung chuyển phòng trong đêm, được đưa đi tiêm ngừa - Ảnh 4.

Thùy Dung chuyển phòng trong đêm, được đưa đi tiêm ngừa - Ảnh 5.

Thùy Dung chuyển phòng trong đêm, được đưa đi tiêm ngừa - Ảnh 6.

Thùy Dung chuyển phòng trong đêm, được đưa đi tiêm ngừa - Ảnh 7.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận