Tag: vẻ đẹp tự nhiên

Khám phá cẩm nang nghề nghiệp thú vị của Photographer (phần 1)

Photographer là gì? Có những loại Photographer nào? Cơ hội nghề nghiệp ra sao? Hãy cùng CareerBuilder tìm đáp án cho những câu hỏi này trong bài viết sau đây.

‘Center quốc dân’ Thái Từ Khôn bị khui đại tu nhan sắc hết gần 3 tỉ

Hóa ra, visual sắc lẹm của đại mỹ nam Hoa ngữ lại là sản phẩm của ‘dao kéo'. Oái oăm hơn khi thông tin này lại được tung ra bởi chính công ty quản lý cũ của Thái Từ Khôn.

Níu thanh xuân bằng vẻ đẹp tự nhiên, không "dao kéo"

TTO - Hàng loạt ngôi sao mới đây nói không với "vẻ đẹp vay mượn". Điều gì khiến họ dám từ chối "dao kéo"?

Để mặt mộc đi thi, người đẹp vào chung kết Hoa hậu Anh gây sốt

Melisa Raouf, cô gái 20 tuổi, đã làm nên lịch sử tại cuộc thi Hoa hậu Anh khi là thí sinh đầu tiên tham gia thi sắc đẹp mà không trang điểm với mục đích quảng bá vẻ đẹp tự nhiên.

Meyhomes Capital Phú Quốc, đô thị kiểu mẫu, đáng sống

Đảo ngọc Phú Quốc đang trở thành thiên đường du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp nhờ vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có cùng nguồn vốn đầu tư “khủng” từ nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế.

Indonesia hướng đến phát triển du lịch công viên địa chất

Chính phủ Indonesia đưa ra khái niệm phát triển công viên địa chất thông qua ba trụ cột: Bảo tồn, giáo dục và kinh tế của cộng đồng xung quanh.

Mù Cang Chải: 'Thiên đường du lịch' của Tây Bắc nay mai

Rẻo cao Tây Bắc từ nhiều năm nay trở thành vùng đất hấp dẫn du khách với thiên nhiên hùng vĩ, giàu bản sắc văn hóa, con người thân thiện. Nhiều thị trấn nhỏ bé im lặng giữa đại ngàn bỗng có một ngày lột xác thành điểm đến du lịch.

Sững sờ với 'nước' qua giải Nhiếp ảnh quốc tế Hamdan năm 2020

TTO - Giải thưởng Nhiếp ảnh quốc tế Hamdan năm 2020 vừa khép lại với những bức ảnh đặc biệt ghi lại vẻ đẹp của nước cùng mối quan hệ của con người với nước.

Những hình ảnh du lịch tuyệt đẹp mở màn năm 2020

TTO - Những bức ảnh do trang du lịch của Đài CNN lựa chọn, dẫn dắt người xem từ lễ hội hoá trang ở Rio (Brazil) đến khách sạn băng ở Thụy Điển, với những vẻ đẹp tự nhiên và nhân tạo mang đậm nét văn hoá khắp mọi miền trên thế giới.

Bác Sĩ Trịnh Quang Đại –  Người 'tái sinh' nhan sắc cho phái đẹp

'Tôi luôn tâm niệm làm bất cứ nghề nào cốt cũng ở cái tâm, cái đức. Nhất là những người làm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ như tôi, điều đó lại cần được đặt lên hàng đầu' – Bác sĩ Trịnh Quang Đại chia sẻ.