24/06/2023 18:00 GMT+7

Thủy điện An Khê - Ka Nak thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chăm lo tốt việc làm, đời sống cho người lao động

MINH DUYÊN
và 1 tác giả khác

Ngày 21-6, Thủy điện An Khê - Ka Nak (AKKN) tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023. “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chăm lo tốt việc làm, đời sống cho người lao động” là tinh thần xuyên suốt hội nghị.

Tham dự hội nghị có 95 đại biểu là công đoàn viên của AKKN. Giám đốc công ty Đặng Văn Tuần và Chủ tịch Công đoàn công ty Đặng Quốc Anh đồng chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả sản xuất - kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023, ước thực hiện cả năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ kế hoạch năm 2024; Báo cáo tình hình thực hiện chế độ chính sách cho người lao động, quy chế dân chủ, thỏa ước lao động tập thể, đối thoại tại nơi làm việc; Báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị từ hội nghị người lao động cấp phòng, phân xưởng; Báo cáo mức trích lập và tình hình sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi, kinh phí công đoàn.

Các báo cáo nêu rõ vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, tập thể lãnh đạo và người lao động AKKN đã đoàn kết, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tính đến ngày 20-6, AKKN đã sản xuất được 296,139 triệu kWh điện, dự kiến đến ngày 30-6-2023, sản lượng điện sản xuất là 335,89 triệu kWh, đạt 47,85%, thấp hơn so với cùng kỳ 2022 là 18,20%.

Dự báo tình hình thủy văn tại khu vực miền Trung - Tây nguyên còn diễn biến khó lường, do đó, AKKN sẽ triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để phát điện đạt sản lượng được EVNGENCO2 giao là 702 triệu kWh.

Hội nghị thảo luận sôi nổi, các ý kiến phát biểu đều nhất trí với các báo cáo, đánh giá cao nỗ lực của tập thể lãnh đạo và người lao động, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành chương trình, kế hoạch được giao.

Nhiều tham luận và ý kiến thiết thực được đưa ra tại hội nghị để đóng góp nâng cao hiệu quả trong việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc, hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất - kinh doanh năm 2023, đề xuất một số nội dung liên quan đến quyền lợi của người lao động như cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống tinh thần, chăm lo sức khỏe.

Ông Đặng Văn Tuần đã ghi nhận, tiếp thu các đề xuất, giải pháp hay, đồng thời phúc đáp các kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng và được sự đồng thuận của hội nghị.

Trong bối cảnh khó khăn chung của toàn ngành điện hiện nay, giám đốc công ty cũng kêu gọi toàn thể người lao động AKKN đoàn kết, chia sẻ những khó khăn, quyết liệt đưa nội dung chủ đề của năm 2023 là"Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí" thực sự đi vào thực tiễn công việc và đời sống; triệt để ứng dụng chuyển đổi số vào các hoạt động sản xuất - kinh doanh; nỗ lực hơn nữa trong mọi công tác và học tập, phấn đấu hoàn thành tốt nghị quyết hội nghị đại biểu người lao động AKKN đề ra.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, 100% đại biểu đã nhất trí thông qua nghị quyết hội nghị, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch được giao, xây dựng AKKN phát triển bền vững, đời sống vật chất và tinh thần người lao động ngày càng được nâng cao.

Thủy điện An Khê - Ka Nak thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chăm lo tốt việc làm, đời sống cho người lao động - Ảnh 1.

Ông Đặng Văn Tuần - giám đốc công ty - trả lời các kiến nghị của người lao động - Ảnh: Thu Hoài

Thủy điện An Khê - Ka Nak thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chăm lo tốt việc làm, đời sống cho người lao động - Ảnh 2.

Người lao động thể hiện tính thống nhất cao tại hội nghị - Ảnh: Thu Hoài

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên