18/04/2023 15:00 GMT+7

Thủy điện A Vương tích cực trong hoạt động an sinh xã hội

T.D.V
và 1 tác giả khác

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương (AVC) luôn quan tâm sâu sắc đến công tác an sinh xã hội tại địa phương nơi nhà máy đóng chân và vùng hạ du với nhiều chương trình, hành động cụ thể, thiết thực.

AVC hỗ trợ kinh phí xây dựng các nhà Đại đoàn kết, xây dựng các công trình vệ sinh cho hộ gia đình tại huyện Đông Giang và Tây Giang, tỉnh Quảng Nam

AVC hỗ trợ kinh phí xây dựng các nhà Đại đoàn kết, xây dựng các công trình vệ sinh cho hộ gia đình tại huyện Đông Giang và Tây Giang, tỉnh Quảng Nam

Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương (thuộc Tổng Công ty Phát điện 2 - Tập đoàn Điện lực Việt Nam) được giao vận hành Nhà máy Thủy điện A Vương (tỉnh Quảng Nam).

Từ khi nhà máy Thủy điện A Vương đưa vào vận hành năm 2008 đến nay, công ty luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của nhà máy đạt và vượt mức so với kế hoạch.

Cùng với nhiệm vụ sản xuất điện, công tác an sinh xã hội, đảm bảo môi trường từng bước góp phần nâng cao đời sống nhân dân trong vùng dự án, vùng hạ du nhà máy luôn được công ty quan tâm sâu sắc, xem đây là nhiệm vụ trọng tâm trong các hoạt động.

AVC tặng quà cho hộ nghèo

AVC tặng quà cho hộ nghèo

Chỉ tính riêng từ năm 2020 đến nay, AVC đã dành trên 4,5 tỉ đồng để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương như hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19; xây dựng 14nhà đại đoàn kết; 18 công trình vệ sinh cho hộ gia đình đồng bào thiểu số vùng dự án; hỗ trợ khắc phục lũ lụt; hỗ trợ giáo dục, y tế và các hoạt động an sinh xã có ý nghĩa thiết thực khác.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục tích cực chung tay cùng các cấp, chính quyền địa phương tổ chức thực hiện các hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực.

Thủy điện A Vương tặng đồng phục cho học sinh miền núi đến trườngThủy điện A Vương tặng đồng phục cho học sinh miền núi đến trường

TTO - Nhân dịp đầu năm học mới 2021-2022, Công ty cổ phần Thủy điện A Vương (AVC) vừa tổ chức trao tặng 146 bộ áo quần đồng phục cho tất cả học sinh cấp trung học cơ sở xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên