27/02/2024 17:19 GMT+7

Thùy Anh của Chúng ta của 8 năm sau: Tôi ế từ trong phim cho đến ngoài đời

Dù chỉ là vai phụ nhưng Như Ý trong Chúng ta của 8 năm sau được khán giả yêu thích. Khi Như Ý hết lần này đến lần khác bị nam chính cự tuyệt tình cảm, không ít người cảm thấy thương cảm cho cô gái.

Diễn viên Thùy Anh trong phim Chúng ta của 8 năm sau - Ảnh: ĐPCC

Diễn viên Thùy Anh trong phim Chúng ta của 8 năm sau - Ảnh: ĐPCC

Đảm nhận vai diễn này trong Chúng ta của 8 năm sau là diễn viên Thùy Anh - diễn viên trẻ đang trong độ tuổi chín muồi với nghề diễn.

Không có cái kết đẹp chắc "ký đầu" biên kịch

Vai Như Ý của Thùy Anh xuất hiện trong phần 2 của bộ phim, khi Lâm (Mạnh Trường) - nhân vật nam chính - trở về sau 8 năm. Như Ý làm cùng công ty, nhà giàu, giỏi và yêu Lâm.

Cô nàng biết Lâm có mối tình với Dương (Huyền Lizzie), nhưng cô vẫn cố gắng chinh phục anh, công khai và thẳng thắn.

Trailer phim Chúng ta của 8 năm sau

Nhiều ý kiến khán giả nhận xét về Như Ý: "Thấy Thùy Anh vào vai Như Ý hợp và hay quá, kiểu sang, thần thái, khí chất đúng chuẩn tiểu thư nhà giàu"; "Vừa xinh vừa giỏi lại con nhà giàu mà vẫn bị ế chỉ có ở trên phim thôi"; "Thương Như Ý thật sự. Trẻ, đẹp, giỏi giang thế vẫn không thể nào lay chuyển được Lâm".

Thậm chí có người còn hài hước đe dọa: "Biên kịch mà không cho Như Ý một cái kết đẹp - như yêu một anh khác ngon ngon chắc ký đầu biên kịch quá".

Diễn viên Thùy Anh bảo khi Như Ý được khán giả quý mến, cô vui lắm. "Khi đọc kịch bản về nhân vật Như Ý, tôi lo lắng. Tính cách cô này rất khó thể hiện. Cái thần thái nhân vật thể hiện từ trang phục, cách nói chuyện, thái độ", Thùy Anh kể.

Trả lời cho câu hỏi có điểm chung với Như Ý trong phim, diễn viên Thùy Anh hài hước: "Tôi ế từ trong phim cho đến ngoài đời".

Những giọt nước mắt rơi của Như Ý khi Lâm từ chối tình cảm của mình - Ảnh: ĐPCC

Những giọt nước mắt rơi của Như Ý khi Lâm từ chối tình cảm của mình - Ảnh: ĐPCC

Những chú mèo của Thùy Anh

Diễn viên Thùy Anh vừa bước qua tuổi 29 được vài ngày. Cô dần quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua nhiều vai diễn trong phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Thế nhưng Thùy Anh đã bén duyên với diễn xuất từ năm 14 tuổi, khi tham gia vào phim sitcom dành cho tuổi teen từng thu hút khán giả một thời Bộ tứ 10A8.

Niềm vui của Thùy Anh là chăm sóc và chơi với mèo - Ảnh: NVCC

Niềm vui của Thùy Anh là chăm sóc và chơi với mèo - Ảnh: NVCC

Sau vai diễn này, nghe theo lời khuyên của cha mẹ và để chuyên tâm vào việc học cuối cấp 2, Thùy Anh ngưng đóng phim để lo học văn hóa.

Năm 18 tuổi, cô tham gia bộ phim điện ảnh Đập cánh giữa không trung - bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, đoạt nhiều giải thưởng quốc tế.

Nói về hành trình làm nghề của mình, Thùy Anh kể: "Tôi từng lên kế hoạch vào Sài Gòn để lập nghiệp năm 19 tuổi đấy.

Khi được chọn tham gia vào một game show và vào vòng cuối cùng chỉ còn hai người của một bộ phim, tôi quyết định tạm dừng việc học để theo đuổi nghệ thuật. 

Thế nhưng chơi game show thì chỉ 5 ngày là bị loại, phim thì rớt vai sau vòng cuối cùng. Thế là tôi tiếp tục trở về nhà ở Hà Nội và hoàn tất việc học đại học", Thùy Anh bật mí.

Thùy Anh tham gia chương trình Tết Gặp gỡ diễn viên truyền hình - Ảnh: VTV

Thùy Anh tham gia chương trình Tết Gặp gỡ diễn viên truyền hình - Ảnh: VTV

Sau khi hoàn tất việc học đại học, Thùy Anh một lần nữa khăn gói vào Sài Gòn với số tiền 20 triệu đồng mà cô kiếm được khi đi làm.

"Quãng thời gian lập nghiệp ở TP.HCM, tôi làm đủ thứ việc phù hợp với mình để có thể trụ lại được mảnh đất nhiều cơ hội này. 

Không học diễn xuất ở trường chuyên nghiệp thì tôi học các lớp diễn xuất ngắn hạn. Ở đâu có tuyển diễn viên cho phim là tôi tham gia. 

Dần dần tôi được chú ý. Đến nay tôi đã tham gia 8 phim điện ảnh, nhiều phim truyền hình và một số game show rồi", Thùy Anh chia sẻ.

Cô bảo nghề diễn cho cô được đi nhiều nơi, hóa thân thành nhiều nhân vật. Đó là một niềm vui.

Còn niềm vui thứ hai là nuôi mèo. Hiện tại Thùy Anh nuôi đến 5 con mèo. Cô thường xuyên đóng góp hỗ trợ các đội giải cứu động vật.

"Cứ quay xong phim là tôi thích được trở về nhà. Tôi yêu mèo. Với tôi, chăm sóc mèo và chơi với chúng là cách giải trí tuyệt vời nhất", Thùy Anh vui vẻ nói.

Chúng ta của 8 năm sau bắt trend để hút khán giảChúng ta của 8 năm sau bắt trend để hút khán giả

Chất tươi trẻ của dàn diễn viên mới, những câu thoại đậm chất ngôn tình trong bộ phim Chúng ta của 8 năm sau đang hút khán giả. Một số người xem phim bảo họ như trở lại với tình yêu đầu đời của mình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên