Tag: Mạnh Trường

Mạnh Trường hài hước ghẹo con trai khi tham gia Ai là triệu phú số đặc biệt

Tập phát sóng Ai là triệu phú ngày 2-4 trên VTV3 có nhân vật đặc biệt: diễn viên Mạnh Trường. Anh là người chơi, còn con trai anh - bé Bon, sinh năm 2014 - tham gia với vai trò người hỗ trợ.

Kết phim Chúng ta của 8 năm sau bị chê ngôn tình Trung Quốc lỗi thời

Kết phim Chúng ta của 8 năm sau bị nhiều khán giả chê ‘lê thê’, ‘ngôn tình ba xu’, ‘lãng xẹt'. Đạo diễn Bùi Tiến Huy nói gì?

Loạt nụ hôn 'cháy bỏng' của 'nam thần' Mạnh Trường trên màn ảnh

Không chỉ ngập cảnh hôn nồng cháy, 'nam thần' Mạnh Trường còn luôn có 'skinship' với tất cả bạn diễn nữ khi hợp tác chung.

Thùy Anh của Chúng ta của 8 năm sau: Tôi ế từ trong phim cho đến ngoài đời

Dù chỉ là vai phụ nhưng Như Ý trong Chúng ta của 8 năm sau được khán giả yêu thích. Khi Như Ý hết lần này đến lần khác bị nam chính cự tuyệt tình cảm, không ít người cảm thấy thương cảm cho cô gái.

Khán giả đòi 'đẩy thuyền' với Mạnh Trường, Huyền Lizzie nói gì?

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi chính 'Chúng ta của 8 năm sau' Mạnh Trường và Huyền Lizzie ở chặng cuối phim khiến người xem phát sốt.

Muốn xỉu với 'vật đính ước' Mạnh Trường dùng cầu hôn Huyền Lizzie

Không phải ngôn tình lãng mạn, cặp đôi chính 'Chúng ta của 8 năm sau' Huyền Lizzie và Mạnh Trường làm khán giả cười bò khi diễn màn cầu hôn cực lầy lội.

Hé lộ ảnh hậu trường nhí nhố của ‘Chúng ta của 8 năm sau’

Phan Minh Huyền từng bày tỏ vui mừng bởi sau nhiều lần đóng phim chung, đến bộ phim ‘Chúng ta của 8 năm sau’ cô mới có cơ hội đóng cặp với Mạnh Trường.

Chúng ta của 8 năm sau và chuyện ngô nghê, thiếu chuyên nghiệp trong phim Việt

Hình ảnh ông Quảng lúc trẻ hay già tóc cũng bạc trắng. Dương thông minh nhưng viết mail lại đầy lỗi sơ đẳng, lúc trẻ cầm đũa tay phải nhưng 8 năm sau lại cầm tay trái... là những lỗi khán giả phát hiện trong phim Chúng ta của 8 năm sau.

Đạo diễn Chúng ta của 8 năm sau: Mạnh Trường và Huyền Lizzie đang làm tốt

Mạnh Trường và Huyền Lizzie bị khán giả chê khi vào vai Lâm và Dương ở phần hai phim Chúng ta của 8 năm sau, đạo diễn Bùi Tiến Huy nói gì?

Chúng ta của 8 năm sau, Đuổi bắt thanh xuân có vượt được Biệt dược đen và Kế hoạch hoàn hảo?

Màn ảnh nhỏ đầu tháng 11 phát sóng 3 phim thanh xuân tình yêu, quy tụ dàn diễn viên có tên tuổi như Mạnh Trường, Huyền Lizze, Nhã Phương, Song Luân. Liệu thể loại phim thanh xuân có đủ sức hút khán giả như phim hình sự, báo thù?