Tag: thương vụ mua bán

Đại gia Thái thâu tóm thêm công ty bao bì Starprint Việt Nam

SCGP - một công ty thành viên của SCG Group (Thái Lan) - đã nắm 70% vốn tại Starprint Việt Nam - một doanh nghiệp bao bì có trụ sở tại Đồng Nai, Việt Nam.

Doanh nghiệp bất động sản muốn bán dự án, 'xoay' tiền trả nợ

Thị trường bất động sản ảm đạm kéo dài, nhiều doanh nghiệp rơi vào cảnh "bí" tiền. Và trước áp lực trả nợ ngân hàng, trái phiếu, các chủ nợ khác, họ phải xoay xở đủ cách…

Nhộn nhịp mua bán cổ phiếu của lãnh đạo và người thân ở các ngân hàng, công ty địa ốc

Thời gian qua, nhiều thương vụ mua bán cổ phiếu có giá trị lớn của người nhà chủ tịch các doanh nghiệp, ngân hàng nhận được sự quan tâm.

Nova F&B bị thâu tóm: Công ty quản lý, vận hành mới làm ăn ra sao?

Thông qua cầu nối VinaCapital, nhà đầu tư Singapore đã thuê IN Hospitality quản lý và vận hành Nova F&B sau mua lại. Công ty này hiện sở hữu nhiều trung tâm hội nghị, sự kiện rất lớn ở TP.HCM.

Justin Bieber 'bán sạch' gia tài âm nhạc lấy 200 triệu USD

Ngôi sao 'lắm tài nhiều tật' của ngành công nghiệp âm nhạc thế giới - Justin Bieber đã bán hết 291 sáng tác của mình cho Công ty Hipgnosis Songs Capital để lấy 200 triệu USD.

Tỉ phú Elon Musk hay giám đốc điều hành Twitter - ai đang bị điều tra liên bang?

TTO - Các nhà chức trách liên bang Mỹ đang điều tra tỉ phú Elon Musk liên quan đến việc mua lại Twitter trị giá 44 tỉ USD, nền tảng truyền thông xã hội Twitter tuyên bố trong một buổi đệ trình hồ sơ lên tòa án hôm 13-10.

Tích cực M&A, Vingroup chính thức dẫn đầu thị trường bán lẻ hiện đại trong nước

VinCommerce, công ty con thuộc tập đoàn Vingroup, đã nâng tổng số siêu thị và cửa hàng trên toàn hệ thống lên 2.346 cửa hàng, tăng 15% so với cuối năm trước tính đến hết tháng 7-2019.

Vinmart có thêm 8 siêu thị từ Queenland Mart?

TTO - Từ ngày 1-9, toàn bộ mặt bằng của 8 siêu thị thuộc hệ thống Queenland Mart đã được chuyển thành siêu thị Vinmart.

MobiFone mua AVG gần 8.900 tỉ từ kết quả kinh doanh... giả định

TTO - Theo kết luận của Thanh tra Chính phủ (TTCP), mức giá gần 8.900 tỉ mà MobiFone mua AVG được đơn vị thẩm định tính toán dựa trên tổng giá trị tài sản của AVG là hơn 3.260 tỉ và các hiệu quả kinh doanh “giả định”.

Giám sát thương vụ mua lại chuỗi Trần Anh để tránh độc quyền

TTO - Bộ Công thương sẽ giám sát hoạt động của Công ty Thế giới di động trong thương vụ mua lại chuỗi bán lẻ điện máy Trần Anh nhằm phát hiện, xử lý hành vi lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường nếu có.