Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Thương hiệu Thịt chua Trường Foods và câu chuyện đằng sau sự thành công

03/06/2022 18:00 GMT+7

Thương hiệu Thịt chua Trường Foods đã và đang thu hút được đông đảo thực khách bởi những sản phẩm chất lượng, mang đậm hương vị thịt chua truyền thống.

Thương hiệu Thịt chua Trường Foods và câu chuyện đằng sau sự thành công - Ảnh 1.

Chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm

Được phát triển đã lâu và hiện nay cái tên Thịt chua Trường Food được biết đến ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Về quan điểm kinh doanh, đại diện thương hiệu cho rằng chất lượng là yếu tố hàng đầu tạo nên uy tín và xây dựng giá trị cốt lõi của thương hiệu.

Trường Foods khi đưa sản phẩm ra thị trường đều kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn và hương vị thịt được tẩm ướp đúng công thức và lên men vừa thời gian.

Thương hiệu Thịt chua Trường Foods và câu chuyện đằng sau sự thành công - Ảnh 2.

Hộp quà thịt chua được đóng gói đẹp mắt

Về chất lượng sản phẩm, các sản phẩm Thịt chua Trường Foods luôn đáp ứng được 3 yếu tố chính gồm: Nguyên liệu sản xuất là thịt lợn sạch được nuôi theo tiêu chuẩn VietGap, các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và yếu tố cuối cùng là lên men thịt tự nhiên, nói không với hóa chất.

Thương hiệu Thịt chua Trường Foods và câu chuyện đằng sau sự thành công - Ảnh 3.

Đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực hết mình

Với sự tận tâm trong công việc, luôn tôn trọng khách hàng bằng những sản phẩm thật sự chất lượng thì chắc chắn cái tên Thịt chua Trường Foods sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Facebook: thitchuahangdauvietnam

Website: https://truongfoods.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận