Thương hiệu Hoàng Quân Cần Thơ khẳng định vị trí trên con đường hội nhập

20/07/2019 07:00 GMT+7

Ngày 16/6/2019, tại Nhà hát Bến Thành đã long trọng diễn ra lễ trao thưởng cho các doanh nghiệp đạt giải thưởng 'Thương Hiệu Uy Tín - Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Tin Dùng 2019'.

Thương hiệu Hoàng Quân Cần Thơ khẳng định vị trí trên con đường hội nhập - Ảnh 1.

Ông Trương Đình Thảo vinh dự đại diện nhận giải Top 100 Thương Hiệu Uy Tín 2019 tại nhà hát Bến Thành Q1 TP. HCM

Trong chương trình, thương hiệu Hoàng Quân Cần Thơ được vinh danh trong Top 100 Thương Hiệu Uy Tín 2019.

Thương hiệu Hoàng Quân Cần Thơ khẳng định vị trí trên con đường hội nhập - Ảnh 2.

Công ty Hoàng Quân Cần Thơ nhận giải Top 100 Thương Hiệu Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2019

Cũng trong tháng 06/2019, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Quân Cần Thơ tiếp tục nhận giải thưởng "Thương Hiệu Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2019". Lễ trao giải thưởng Châu Á - Thái Bình Dương 2019 được diễn ra vào ngày 22/6 tại Tp.HCM và được trực tiếp trên đài Truyền hình HTV1.

Thương hiệu Hoàng Quân Cần Thơ khẳng định vị trí trên con đường hội nhập - Ảnh 3.

Ông Trương Đình Thảo vinh dự nhận giải thưởng “Doanh Nhân Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2019”

Bên cạnh đó, Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Quân Cần Thơ, Ông Trương Đình Thảo được vinh danh với giải thưởng cá nhân dành cho Top "Doanh Nhân Xuất Sắc" có sự đóng góp to lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Ông Trương Đình Thảo được hiệp hội bất động sản Việt Nam vinh danh là người có nhiều đóng góp tiêu biểu cho thị trường bất động sản và hiệp hội bất động sản Cần Thơ. Năm 2018 ông được trao giải thưởng Top 10 Nhà Lãnh Đạo Tâm - Tài - Đức - Trí ASEAN. Năm 2019 ông được nhận giải thưởng Doanh Nhân Xuất Sắc Đất Việt.

Thương hiệu Hoàng Quân Cần Thơ khẳng định vị trí trên con đường hội nhập - Ảnh 4.

Top 10 Sàn Giao Dịch tiêu biểu Việt Nam 2019 khu vực miền Nam

Công ty Hoàng Quân Cần Thơ cũng đã nhận giải thưởng Top 10 "Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tiêu Biểu 2019" khu vực miền Nam.

Với chiến lược kinh doanh luôn đề cao chính sách an cư lạc nghiệp, công ty Hoàng Quân Cần Thơ không ngừng nghiên cứu và phát triển để cho ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phù hợp với thị hiếu và xu hướng của khách hàng. Hơn thế nữa, Hoàng Quân Cần Thơ luôn đưa ra ý tưởng mới mẻ để triển khai đầu tư vào các dự án mới với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng trở nên hiện đại hơn.

T.D.V
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận