Tag: Hoàng Quân

Nhóm địa ốc Hoàng Quân muốn huy động 15.000 tỉ làm 50.000 căn nhà ở xã hội

Tập đoàn Hoàng Quân vừa kiến nghị Thường trực Tổ công tác của Thủ tướng hỗ trợ doanh nghiệp kết nối với TP.HCM, Long An, Đồng Nai để thực hiện khoảng 50 dự án nhà ở xã hội, quy mô 50.000 căn hộ.

Nhộn nhịp mua bán cổ phiếu của lãnh đạo và người thân ở các ngân hàng, công ty địa ốc

Thời gian qua, nhiều thương vụ mua bán cổ phiếu có giá trị lớn của người nhà chủ tịch các doanh nghiệp, ngân hàng nhận được sự quan tâm.

Công ty Hoàng Quân bị phạt 230 triệu đồng vì không tổ chức hội nghị nhà chung cư

Sáng 5-7, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết đã ra quyết định xử phạt Công ty CP Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ địa ốc Hoàng Quân (Công ty Hoàng Quân) 230 triệu đồng vì không tổ chức hội nghị nhà chung cư.

Giao Công an tỉnh Khánh Hòa xử lý tố cáo chủ dự án nhà ở xã hội Hoàng Quân

TTO - UBND tỉnh Khánh Hòa đã chuyển hồ sơ, giao Công an tỉnh này xử lý tố cáo chủ dự án nhà ở xã hội Hoàng Quân.

Không được thu tiền trái luật đối với người dân thuê nhà ở xã hội Hoàng Quân

TTO - Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa vừa yêu cầu chủ dự án không được thu tiền trái luật đối với người dân thuê nhà ở xã hội Hoàng Quân tại TP Nha Trang và phải bàn giao nhà, ký hợp đồng đúng thỏa thuận với dân khi hợp đồng nhận tiền đặt cọc trước đây.

Diễn viên phim Tà Năng Phan Dũng đóng cảnh ăn ếch sống khi lạc trong rừng

TTO - Huỳnh Thanh Trực, diễn viên chính của Tà Năng Phan Dũng, giảm 5kg và ăn 3 con ếch sống khi vào vai phượt thủ bị lạc trong rừng.

Phim Tà Năng Phan Dũng gây tranh cãi vì lấy cảm hứng từ tai nạn thảm khốc

TTO - 'Tà Năng Phan Dũng' là phim mới của đạo diễn Trần Hữu Tấn (Bắc Kim Thang), được quảng bá là phim điện ảnh đầu tiên ở Việt Nam về chủ đề sinh tồn.

Yêu cầu Hoàng Quân phải giao nhà ở cho dân đúng thời gian cam kết

TTO - UBND tỉnh Khánh Hòa vừa cho Công ty địa ốc Hoàng Quân tạm thời chưa tổ chức đối thoại với người dân mua nhà ở xã hội HQC Nha Trang, vì đang có dịch bệnh COVID-19, nhưng yêu cầu Hoàng Quân giao nhà đúng thời gian cam kết.

Thương hiệu Hoàng Quân Cần Thơ khẳng định vị trí  trên con đường hội nhập

Ngày 16/6/2019, tại Nhà hát Bến Thành đã long trọng diễn ra lễ trao thưởng cho các doanh nghiệp đạt giải thưởng 'Thương Hiệu Uy Tín - Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Tin Dùng 2019'.

Bé Ben (Hoàng Quân) tham gia Siêu nhí tranh tài

TTO - Số đầu tiên của chương trình truyền hình Siêu nhí tranh tài vừa ghi hình tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, TP.HCM ngày 29-2.