Tag: thuốc nhỏ mắt

Bệnh đau mắt đỏ tăng nhanh, cách nào phòng tránh?

Không đưa tay lên mắt, mũi; thường xuyên rửa tay; nhỏ mắt bằng nước muối sinh lý; sát khuẩn bàn ghế, đồ chơi của trẻ... để phòng bệnh đau mắt đỏ.

Không phải cứ đỏ mắt là đi bệnh viện

Ngành y tế TP.HCM khuyến cáo "không phải cứ đỏ mắt là đến bệnh viện" và không tự ý sử dụng thuốc nhỏ mắt có chứa kháng viêm corticoid trị đau mắt đỏ.

Bệnh đau mắt đỏ tăng nhanh ở TP.HCM, có đáng lo?

Số ca đau mắt đỏ tại TP.HCM tăng, "thủ phạm" chính gây bệnh đã được ngành y tế xác định là enterovirus (khác với mọi năm là adenovirus). Làm sao dập bệnh này?

Một số tin tức đáng chú ý: Xuất khẩu thủy sản thu về gần 5,8 tỉ USD; Ô tô tiếp tục giảm giá mạnh; Bệnh tay chân miệng ở TP.HCM giảm nhưng nhiều ca nặng; Dịch đau mắt đỏ lan rộng, cẩn trọng khi dùng thuốc.

Thiếu niên khôi phục thị lực từ liệu pháp gene, mở ra cơ hội cho hàng triệu người khác

Một thiếu niên đã khôi phục thị lực sau nhiều năm sống trong bóng tối nhờ sử dụng thuốc nhỏ mắt theo liệu pháp gene.

CDC Mỹ khuyến cáo ngừng dùng thuốc nhỏ mắt EzriCare do ca tử vong

CDC Mỹ khuyến cáo người dân ngừng sử dụng sản phẩm nước mắt nhân tạo EzriCare trong lúc điều tra 55 ca nhiễm khuẩn gây mất thị lực, có ca tử vong.

Rohto-Mentholatum (Việt Nam) quyết định mua lại Công ty TNHH Naris Cosmetics Việt Nam

Ông Hirofumi Shiramatsu - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) có những chia sẻ về định hướng phát triển mới sau khi mua lại Naris Cosmetics Việt Nam.

Lau sạch ‘ống kính’, bắt trọn khoảnh khắc của những chuyến phượt

Du lịch phượt không còn là khái niệm xa lạ. Ấy thế trong mắt nhiều bạn trẻ ngày nay, phượt là ‘bộ môn’ xa xỉ dành cho những người ưa ‘bắt trend’, phiêu lưu mạo hiểm, hay phượt là ‘hành xác’…

Tham quan nhà máy sản xuất thuốc nhỏ mắt Nhật Bản

Hơn 25 năm qua, Rohto-Mentholatum VN tự hào là nhãn hàng chăm sóc mắt hàng đầu Việt Nam và luôn nỗ lực phát triển các sản phẩm thuốc nhỏ mắt chất lượng nhằm đáp ứng các nhu cầu chăm sóc mắt của người tiêu dùng.

Giết vợ bằng thuốc nhỏ mắt để lấy tiền bảo hiểm

TTO - Một người đàn ông Mỹ làm việc trong ngành y tế đã bị buộc tội giết người cấp độ 1 khi dùng thuốc nhỏ mắt đầu độc vợ nhằm đoạt số tiền bảo hiểm 250.000 USD.