Tag: thuốc giảm cân

Nhức nhối thuốc giả từ cơn sốt thuốc giảm cân

WHO cảnh báo việc thiếu hụt các loại thuốc điều trị tiểu đường có thể kéo theo tình trạng thuốc giả xuất hiện tràn lan trên thị trường.

Nguy cơ trầm cảm, rối loạn ăn uống ở giới trẻ do giảm cân thiếu hiểu biết

Ước tính gần 1/10 thanh thiếu niên trên toàn thế giới đã sử dụng các sản phẩm giảm cân không hiệu quả và có khả năng gây hại.

Cẩn thận hậu quả sau giảm cân cấp tốc

Giảm cân quá 1 kg/tuần sẽ khiến gây nhiều biến động trong cơ thể và để lại những hậu quả nặng nề cho sức khỏe về lâu dài.

Tổn thương nhiều chức năng cơ thể vì thuốc giảm cân thần tốc

Giảm cân làm đẹp là nhu cầu chính đáng để bảo vệ sức khỏe, nhưng khi thực hiện cần phải có hiểu biết đúng, tránh để tiền mất, tật mang.

Tổn thương gan, suy thận vì thuốc giảm cân

Nặng 77kg, sau một tháng uống thuốc giảm cân, bé gái 13 tuổi giảm liền 10kg. Thế nhưng, chưa kịp mừng vì cân nặng giảm, trẻ phải nhập viện với chỉ số men gan cao gấp 10 lần chỉ số bình thường.

Uống thuốc giảm cân, bé 13 tuổi tổn thương gan cấp

Sau một tháng uống một loại thuốc hỗ trợ giảm cân, bé 13 tuổi nhập viện trong tình trạng sạm da, đau tức ngực, khó thở.

Giảm cân lành mạnh: 'Đổ 'núi tiền' vào thuốc giảm cân vẫn... 100kg, tôi phải hành động khác'

'Béo thế kia thì leo cầu thang sao nổi', 'Béo quá không sợ chồng bỏ hả', đó là những lời nói chị Nguyễn Tố Quyên (35 tuổi, Hà Nội) phải nghe suốt hơn 10 năm trước khi giảm cân thành công.

Thuốc giảm cân siêu tốc, uống xong về 'mo' luôn!

Không ngờ loại thuốc giảm cân trôi nổi trên mạng lại công hiệu thần kỳ đến thế. Thoắt cái cơ thể tui giảm từ 65 ký xuống còn 0 ký luôn! À mà khoan, có gì đó sai sai...

Tự mua thực phẩm chức năng sử dụng, suýt tử vong mà tưởng đang... thải độc

TTO - Gần đây, một số bệnh viện cho biết đã tiếp nhận nhiều bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì sử dụng các loại thực phẩm chức năng giả.

Chuyện giảm cân: Nặng người, nhẹ dạ

Có nhiều người chỉ hít không khí thôi cũng mập. Người lạc quan thì tự tin với cơ thể mũm mĩm vì “mập đẹp, ốm dễ thương”. Trong khi người bi quan thì mặc cảm với mỡ thừa và quyết tâm giảm cân bằng mọi giá...