Tag: thuốc diệt côn trùng

Tạm giữ hình sự nhân viên nhà bếp nghi bỏ chất độc vào thức ăn học sinh

Công an huyện Mai Sơn (tỉnh Sơn La) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với nhân viên nhà bếp nghi bỏ thuốc diệt côn trùng và thuốc trừ sâu vào thức ăn học sinh Trường THPT Chu Văn Thịnh.

Rentokil Initial bổ nhiệm giám đốc điều hành khu vực Châu Á, Trung Đông, Bắc Phi và Thổ Nhĩ Kỳ

Ông Mark Gillespie, hiện đang giữ chức vụ giám đốc điều hành của Rentokil Initial toàn cầu sẽ thay thế ông Paul Cochrane giữ vị trí giám đốc điều hành khu vực châu Á và MENAT (Trung Đông, Bắc Phi, Thổ Nhĩ Kỳ).

Cả nhà tụ tập chơi cờ bị bé trai xịt thuốc diệt côn trùng

"Không những giải tán được côn trùng mà còn giải tán được đám đông", Chị Diễm Trúc, người chia sẻ video hài hước chia sẻ.

Kiến ba khoang có sợ dầu gió?

Cứ theo ông bà xưa trị đám ruồi, muỗi, gián, kiến, rệp chỉ cần có dầu gió vô là mười phần bớt tám, bảy... Suboy (...)

Robot làm thủng hộp thuốc diệt côn trùng, 24 nhân viên Amazon nhập viện

TTO - 24 nhân viên tại một nhà kho của Amazon ở New Jersey (Mỹ) đã được đưa đến bệnh viện sau khi robot vô tình đâm thủng hộp thuốc diệt côn trùng.

Audio 4-5: ​Thị trường cát dậy sóng

TTO - Thị trường cát dậy sóng, 1,5 triệu m3 bùn đổ đi đâu?, ai bảo vệ người mua hàng online?, thuốc diệt côn trùng liên quan đến rối loạn hành vi trẻ, Trung Quốc kêu gọi đàm phán với Triều Tiên... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.

Thuốc diệt côn trùng liên quan đến rối loạn hành vi trẻ

TTO - Mới đây, Viện Sức khỏe quốc gia và nghiên cứu y khoa Pháp cảnh báo tiếp xúc thuốc diệt côn trùng pyrethroid lúc mang thai và thời kỳ đầu sau sinh có thể ảnh hưởng sự phát triển về hành vi của não ở trẻ em đến 6 tuổi.

Mua sản phẩm đuổi muỗi nào?

TT - Chị Nguyễn Thanh Huyền, ngụ đường Nguyễn Văn Quá, Q.12, TP.HCM, cho biết một đêm ngủ dậy, cậu con trai mới tròn 1 tuổi bị muỗi cắn chi chít một bên chân.

Hai mẹ con tự tử bằng thuốc diệt côn trùng

TTO - Sau khi được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời, đến chiều 4-6 cháu Trương Văn Trường (8 tuổi, thôn Phục Lễ, xã Hoằng Lưu, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe đang bình phục.