Tag: Thuận Việt

Lễ cưới 'cây nhà lá vườn' của hoa hậu Dương Mỹ Linh

Dù lấy chồng giàu có, lễ cưới của hoa hậu Dương Mỹ Linh vẫn diễn ra cực kỳ đơn giản và ấm áp vào sáng 17-12 tại quê nhà của cô ở huyện Ba Tri, Bến Tre - nơi cô sinh sống từ nhỏ cho đến khi lên TP.HCM lập nghiệp. NTK Thuận Việt, Anh Thư xuống tham dự.

Minh Tú, Đại Nghĩa… tham gia 'Tiệm tóc bất ổn' của Duy Khánh

TTO - Minh Tú, Đại Nghĩa… tham gia "Tiệm tóc bất ổn" của Duy Khánh; Ban Mai rạng rỡ trong tà áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt; Sài Gòn - TP.HCM qua góc nhìn nghệ sĩ nước ngoài trong Saigon Souls là những thông tin được quan tâm ngày 19-10.

Ngọc Diễm, Diệu Ngọc và Thủy Tiên quảng bá du lịch đất sen hồng

Diện áo dài sen duyên dáng của nhà thiết kế Thuận Việt, Ngọc Diễm, Diệu Ngọc và Thủy Tiên vừa có chuyến trải nghiệm du lịch thú vị trên mảnh đất sen hồng.

2 bộ sưu tập áo dài trẻ trung, thanh lịch mới nhân dịp 8-3

TTO - Nhà thiết kế Thuận Việt vừa trình làng 2 bộ sưu tập mới nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 mang tên 'Một thoáng Việt Nam' và 'Hoa xuân'.

Nhà thiết kế Thuận Việt và 3 tuần cắt 15 tấn rau muống chở đến khu phong tỏa

TTO - Miệt mài vận chuyển thực phẩm, rau củ quả rồi đi thu hoạch rau muống khắp các ruộng ở vùng ven nội thành suốt ba tuần qua để gửi tặng bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa..., NTK Thuận Việt đã có những cảm xúc và trải nghiệm khó quên.

Startup game online thuần Việt hấp dẫn của 2 bạn trẻ Việt Nam

Dự án game online được ra đời tình cờ trong một buổi uống cà phê ven đường của hai thanh niên cùng sự góp sức của chú Tư chủ xe cà phê.

Áo bà ba tươi mới đến bất ngờ

TTO - Lần đầu tiên nhà thiết kế Thuận Việt giới thiệu những chiếc áo bà ba xinh tươi dành cho trẻ em qua bộ sưu tập 'Chiếc áo bà ba'. Và H'Hen Niê sẽ góp phần trình diễn bộ sưu tập này cùng các bé vào ngày hôm nay 22-11.

Vườn rau tình yêu của Thuận

TTX - Bên cạnh tài năng, sự tìm tòi sáng tạo thì điều gì đã giúp nhà thiết kế Nguyễn Ngọc Thuận nổi tiếng với thương hiệu áo dài Thuận Việt luôn được yêu thích, là lựa chọn của bao nhan sắc Việt trong suốt 12 năm qua?

New City - thành phố xanh trong lòng thành phố

Khu Đông chưa bao giờ hết “nóng”. Được ví như “tấc đất tấc vàng” với rất nhiều yếu tố thuận lợi cho cư dân đã khiến khu vực này trở nên chật chột hơn bao giờ hết.

Đỗ Mỹ Linh 'Cõng điện lên bản' đến Hoa hậu Thế giới 2017

TTO - 8h sáng 19-10, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ đến đảo Hải Nam, Trung Quốc để tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017, bắt đầu từ 20-10 đến 18-11.