19/10/2022 18:25 GMT+7

Minh Tú, Đại Nghĩa… tham gia 'Tiệm tóc bất ổn' của Duy Khánh

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Minh Tú, Đại Nghĩa… tham gia "Tiệm tóc bất ổn" của Duy Khánh; Ban Mai rạng rỡ trong tà áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt; Sài Gòn - TP.HCM qua góc nhìn nghệ sĩ nước ngoài trong Saigon Souls là những thông tin được quan tâm ngày 19-10.

Minh Tú, Đại Nghĩa… tham gia Tiệm tóc bất ổn của Duy Khánh - Ảnh 1.

Từ trái qua: Minh Tú, Đại Nghĩa, Duy Khánh - Ảnh: Facebook nghệ sĩ

* Minh Tú, Đại Nghĩa… tham gia Tiệm tóc bất ổn của Duy Khánh

Sau thành công của sitcom Xóm sân si, Bà 5 Bống… Duy Khánh ZhouZhou tiếp tục thực hiện sitcom Tiệm tóc bất ổn. Anh và ê kíp mất hơn nửa năm để thực hiện từ khâu lên ý tưởng, kịch bản cho đến hậu kỳ.

Minh Tú, Đại Nghĩa… tham gia Tiệm tóc bất ổn của Duy Khánh - Ảnh 2.

Duy Khánh đầu tư nhiều sản phẩm phát trên YouTube

Nội dung sitcom Tiệm tóc bất ổn xoay quanh hành trình của một cô gái từ quê lên Sài Gòn giúp chị mình trong một tiệm tóc. Với tính tình hiền lành, thật thà, cô luôn muốn giúp đỡ mọi người xung quanh nhưng khiến mọi việc trở nên rắc rối, gây ra biết bao tình huống dở khóc dở cười.

Minh Tú, Đại Nghĩa… tham gia Tiệm tóc bất ổn của Duy Khánh - Ảnh 3.

Các diễn viên tham gia sitcom "Tiệm tóc bất ổn" - Ảnh: ĐPCC

Tiệm tóc bất ổn do Neko Lê làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên như Đại Nghĩa, Phi Thanh Vân, Minh Tú, Huỳnh Lập, Puka, Phát La, Ngọc Phước, Long Chun…

Sitcom này gồm 5 tập, có thời lượng 20 - 30 phút/tập, phát trên YouTube từ ngày 20-10.

* Hoa hậu Ban Mai rạng rỡ trong tà áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, nhà thiết kế Thuận Việt giới thiệu những mẫu thiết kế mới qua bộ sưu tập áo dài mang tên Áo hoa. "Nàng thơ" của Thuận Việt trong bộ sưu tập này là hoa hậu Ban Mai - Miss Peace Vietnam 2022.

Minh Tú, Đại Nghĩa… tham gia Tiệm tóc bất ổn của Duy Khánh - Ảnh 4.

Ban Mai trong tà áo dài của Thuận Việt. Các thiết kế phom suông rộng, tạo sự thoải mái, năng động cho người mặc - Ảnh: NVCC

Chất liệu chính sử dụng trong bộ sưu tập này là lụa Hà Đông kết hợp cùng ren và chinfon. Ngoài các họa tiết hoa, chim công được thêu tay tỉ mỉ, Thuận Việt ưu tiên chọn những gam màu tươi sáng và trẻ trung.

Bộ sưu tập này như lời cảm ơn dành cho chị em phụ nữ nhân ngày đặc biệt.

* Sài Gòn - TP.HCM qua góc nhìn nghệ sĩ nước ngoài trong Saigon Souls

Hai sáng lập viên của Monopo Saigon là Vicky Dang và Robin Mahieux vừa trình làng dự án Saigon Souls. Đây là một dự án cộng đồng do các nhà sáng tạo tại TP.HCM thực hiện.

Sản phẩm đầu tiên của dự án là đĩa đơn cùng tên Saigon Souls với sự kết hợp của Nodey và Ngô Linh (nghệ danh Abi Wasabi). Cả hai là thành viên nhóm nhạc Gãy với thế mạnh về nhạc điện tử.

Trong đó, Nodey là một nhà sản xuất âm nhạc người Pháp (chồng rapper Suboi) tạo nên dấu ấn nhờ cách pha trộn nhạc điện tử và âm nhạc truyền thống.

Minh Tú, Đại Nghĩa… tham gia Tiệm tóc bất ổn của Duy Khánh - Ảnh 5.

Một hình ảnh trong dự án "Saigon Souls" - Ảnh: BTC

Ca khúc Saigon Souls tái hiện nhịp sống của Sài Gòn - TP.HCM luôn chuyển mình, náo nhiệt.

Trong sản phẩm Saigon Souls còn có sự góp mặt của nhóm nhảy Lyricists quay lại những quang cảnh đời thường chân thật nhất của TP.HCM.

Dự án Saigon Souls được xem như là một website lưu trữ những thước phim ngắn về Sài Gòn - TP.HCM, qua góc nhìn sáng tạo của các bạn trẻ Việt Nam và nước ngoài có tình cảm đặc biệt với Sài Gòn.

MV "Saigon Souls" - Nguồn: YouTube Nodey

Phim của Huỳnh Lập được Netflix phát hành toàn châu Á Phim của Huỳnh Lập được Netflix phát hành toàn châu Á

TTO - Phim của Huỳnh Lập được Netflix độc quyền phát hành toàn châu Á; Hoàng Duyên là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc của Calum Scott; diễn viên Harrison Ford sẽ tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel... là những tin được quan tâm ngày 18-10.

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên