Tự giới thiệu

Thuận Hòa Food tích cực tham gia hoạt động cộng đồng, từ thiện xã hội

20/05/2021 08:03 GMT+7

Với phương châm “Khách hàng là người nhà”, bên cạnh việc mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, Thuận Hòa Food luôn dành ngân sách cho các chương trình thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng.

Vừa qua, Thuận Hòa Food đã vinh dự nhận được bằng khen từ Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ về những thành tích đóng góp cho công tác an sinh xã hội.

Sống là để cho đi

Ông Lý Văn Thanh, người sáng lập nên Thuận Hòa Food luôn tâm niệm "sống là để cho, đâu chỉ nhận riêng mình" và "cho đi là còn mãi". Vì vậy, kể từ ngày thành lập năm 1978 đến nay, ông Thanh cùng Thuận Hòa Food luôn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng như đóng góp xây dựng trường học, quyên góp cho Hội Chữ Thập Đỏ, Hội Bảo Trợ Bệnh nhân Nghèo… tại địa phương.

Năm 2020 vừa qua trong đợt lũ lụt lịch sử tại Miền Trung, cùng với hàng triệu tấm lòng của người dân cả nước hướng về đồng bào lũ lụt, Thuận Hòa Food đã lên đường cùng Hội Từ thiện Minh Đức mang hàng cứu trợ trực tiếp đến tận tay bà con.

Phần quà bao gồm tiền mặt và những sản phẩm thiết yếu, trong đó có các sản phẩm bột dinh dưỡng của Thuận Hòa để bà con có thể sử dụng ngay. Được biết, đây là hoạt động thiện nguyện hàng năm của Thuận Hòa Food cùng Hội Từ thiện Minh Đức.

Thuận Hòa Food tích cực tham gia hoạt động cộng đồng, từ thiện xã hội - Ảnh 1.

Thuận Hòa Food phát quà cứu trợ lũ lụt miền Trung

Bên cạnh đó, ông Thanh cũng rất tích cực tham gia các hoạt động đóng góp xây dựng và tu bổ chùa, phát cơm chay đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày rằm… Đặc biệt, giữa tâm dịch COVID-19 năm 2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Giáo hội Phật Giáo Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thuận Hòa Food đã tham gia "Siêu thị hạnh phúc 0 đồng" tại chùa Vĩnh Nghiêm (TP. HCM).

Đây là một việc làm thiết thực, kịp thời hỗ trợ cho những người hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn… được nhận miễn phí những sản phẩm thiết yếu trong thời gian giãn cách xã hội. Trong đó, các sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng và trà thực dưỡng của Thuận Hòa Food đã góp một phần nhỏ giúp bà con nâng cao sức đề kháng, cân bằng dinh dưỡng để phòng chống COVID-19.

Thuận Hòa Food tích cực tham gia hoạt động cộng đồng, từ thiện xã hội - Ảnh 2.

Thuận Hòa Food đóng góp sản phẩm tại Siêu Thị Hạnh Phúc 0 Đồng – Chùa Vĩnh Nghiêm

Với những thành tích đóng góp cho hoạt động an sinh xã hội, Thuận Hòa Food và cá nhân ông Lý Văn Thanh đã vinh dự nhận nhiều bằng khen từ Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Hội Chữ Thập Đỏ và Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ.

Thuận Hòa Food tích cực tham gia hoạt động cộng đồng, từ thiện xã hội - Ảnh 3.

Tích cực tham gia hội chợ kích cầu, mang sản phẩm đến người dùng

Trong hơn 2 năm qua, Thuận Hòa Food đã tích cực tham gia các hội chợ kích cầu, xúc tiến tiêu dùng tại TP.HCM nhằm mang đến tận tay người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp.

Tại hội chợ Xúc tiến Tiêu dùng năm 2020 cùng với 230 doanh nghiệp lớn nhỏ khác, Thuận Hòa Food mang đến những sản phẩm như Bột Kokkoh, Bột Gạo Lứt Mè Đen, Bột Gạo Lứt Đậu Đỏ, Bột 5 Thứ Đậu, Bột Đậu Đen Xanh Lòng, Bột Đậu Nành, Bột Gạo Lứt Mè Đen – Đậu Đen Xanh Lòng; Trà Gạo Lứt Đậu Đỏ, Trà 5 Thứ Đậu, Trà Đậu Đen Xanh Lòng. Với sản phẩm chất lượng, chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chương trình sampling uống thử sản phẩm sôi nổi, gian hàng của Thuận Hòa Food luôn thu hút sự quan tâm lớn của khách tham quan và cơ quan thông tấn báo chí.

Thuận Hòa Food tích cực tham gia hoạt động cộng đồng, từ thiện xã hội - Ảnh 4.

Thuận Hòa Food tham gia Hội Chợ Xúc Tiến Tiêu Dùng 2020 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ

Bên cạnh đó, Thuận Hòa Food còn tham gia chương trình Kích cầu Tiêu dùng 2020 tại Quận Thủ Đức, Hội chợ Nuôi trồng Chế biến Nông Lâm Thủy sản TP.HCM tại Quận Tân Bình… Đặc biệt, chương trình Kích Cầu Tiêu dùng 2020 tại Thủ Đức với 650 gian hàng của gần 500 doanh nghiệp.

"Thông qua những chương trình hội chợ này, Thuận Hòa Food không chỉ đặt ra mục tiêu về doanh số, mà hơn hết là giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng và trà thực dưỡng chất lượng, 100% nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản với giá cả cực kỳ hợp lý.", chị Lý Lệ Trinh, Trưởng chi nhánh TP.HCM của Thuận Hòa Food chia sẻ.

Sản phẩm Thuận Hòa Food cũng được phân phối rộng khắp thông qua hệ thống bán lẻ và các trang thương mại điện tử như ThuanHoaFood.com, Shopee.vn, Lazada.vn, Sendo.vn… Sản phẩm của Thuận Hòa cũng đạt được Chứng nhận OCOP Quốc Gia như là một thương hiệu mang đậm bản sắc của Cần Thơ.

Thông tin liên hệ: Thuận Hòa Food
Hotline: 0977 608 680
Email: info@thuanhoafood.com
Website: thuanhoafood.com
Fanpage: Facebook.com/ThuanHoaFood

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận