Tag: Thưa mẹ con đi

Võ Điền Gia Huy ‘lột xác’ ra sao so với thời ‘Thưa mẹ con đi’?

Sau 4 năm không ngừng làm mới bản thân để không bị đóng khung trong hình tượng cũ, mới đây Võ Điền Gia Huy đã khiến fan bất ngờ với cú lột xác về ngoại hình, phong cách thời trang 'chất lừ'.

Nữ đạo diễn Việt mang phim ngắn tranh giải tại Mỹ

Nữ đạo diễn Nguyễn Lương Hằng cho biết kinh phí thực hiện phim ngắn do cô tự bỏ ra và có một phần hỗ trợ từ ngôi trường đang học.

Lê Công Hoàng: 'Đóng khỏa thân hay hôn đồng giới, tôi để đầu óc mình trống rỗng'

TTO - Đóng cảnh khỏa thân trên biển trong phim 'Tro tàn rực rỡ' và hôn đồng giới trong 'Cha và con và...', Lê Công Hoàng nói: 'Tôi để đầu óc mình trống rỗng thì nhân vật sẽ có nhiều đất diễn'.

Gia đình trong phim ảnh: Rạn nứt và chữa lành

TTO - Trong Thưa mẹ con đi, Ẩm thực nam nữ hay Dear Ex, hình mẫu gia đình truyền thống đều có những rạn nứt rõ rệt. Đó là: các gia đình lớn chia tách thành các gia đình nhỏ, đến phá vỡ những khuôn mẫu giới và gánh nặng của các thế hệ...

Nấu ăn trên phim: Không chỉ là ẩm thực mà còn là chuyện gia đình, tình dục...

TTO - Bữa cơm gia đình trong 'Thưa mẹ con đi' lột tả tính cách của các thành viên. Chàng đầu bếp trong 'Chàng dâng cá, nàng ăn hoa' mân mê con cá như vuốt ve cơ thể người tình.

'Thưa mẹ con đi' bán chạy tại Nhật, diễn viên Ròm đoạt giải châu Á

TTO - Thái Châu: 'Phải thất tình nhiều như Họa Mi mới hát cảm xúc được'; 'Thưa mẹ con đi' lọt top 5 phim nước ngoài bán chạy nhất ở Nhật Bản; ‘Đấu trường âm nhạc’ trở lại màn ảnh rộng... là những thông tin được quan tâm ngày 25-6.

Phim Việt 'chết': Đừng tin những lời khen do quen biết và hãy ngưng đổ lỗi

TTO - Phim lỗ trên 20 tỉ, nhà sản xuất 'Võ sinh đại chiến' đổ lỗi cho Galaxy, Galaxy chê nhà sản xuất thiếu chuyên nghiệp. Nhưng thị trường điện ảnh đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ COVID-19 và các nguyên nhân sâu xa hơn.

Lãnh Thanh: Cảnh nóng không phải là 2 diễn viên lao vào nhau...

TTO - Năm 2019 là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Lãnh Thanh để lại ấn tượng trong phim ‘Thưa mẹ con đi’ và ‘Chị chị em em’. Mới đây, Lãnh Thanh được trao danh hiệu ‘Diễn viên của năm’ tại lễ trao giải Men&Life Awards 2020.

Bằng chứng vô hình: Hành trình giải thoát và chuộc lỗi

TTO - Không chỉ là bộ phim hình sự mở đầu cho trào lưu "thriller" nở rộ trong năm nay, Bằng chứng vô hình còn là tác phẩm được nhiều kỳ vọng "giải cứu" tình trạng ảm đạm của thị trường điện ảnh Việt sau cơn địa chấn COVID-19.

Phim 'Anh trai yêu quái' rút khỏi toàn cảnh Liên hoan phim Việt Nam

TTO - Chiều 22-11, Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 - 2019 công bố ban giám khảo của ba lĩnh vực phim truyện, phim tài liệu - khoa học và phim hoạt hình trong cuộc họp báo ở Vũng Tàu.