28/06/2018 15:45 GMT+7

Thua độ đá banh vào bệnh viện trộm tiền người nhà bệnh nhân

A LỘC
A LỘC

TTO - Nợ nần do thua độ đá banh, Trần Đình Đông (37 tuổi, ngụ huyện Tân Phú, Đồng Nai) đã lẻn vào bệnh viện để trộm cắp tài sản của bệnh nhân và người nuôi bệnh bán lấy tiền tiêu xài.

Thua độ đá banh vào bệnh viện trộm tiền người nhà bệnh nhân - Ảnh 1.

Tang vật vụ án - Ảnh: B.A.

Ngày 28-6, Công an huyện Định Quán, Đồng Nai cho hay đã tạm giữ đối tượng Trần Đình Đông, 37 tuổi, ngụ thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Thông tin ban đầu, khoảng 3h ngày 27-6, Đông lẻn vào khoa nhi Bệnh viện đa khoa khu vực Định Quán, huyện Định Quán lợi dụng lúc không ai để ý lấy trộm một điện thoại di động và hơn 4 triệu đồng tiền mặt của một người đang nuôi bệnh nhân tại bệnh viện. 

Sau đó, Đông tiếp tục đến khoa chẩn đoán hình ảnh để tiếp tục trộm thì bị ông Hồ Xuân Trường, tổ trưởng tổ bảo vệ của bệnh viện, phát hiện và bắt giữ cùng tang vật.

Làm việc với cơ quan chức năng, Đông khai nhận đang nợ nần rất nhiều do thua độ đá banh. Để có tiền trả nợ và tiêu xài, Đông nảy sinh ý định đi trộm cắp tài sản. Đông khai trước khi bị bắt từng thực hiện trót lọt hơn 10 vụ trộm và đây là lần thứ hai đột nhập bệnh viện này để trộm cắp tài sản.

Trộm xe cấp cứu của bệnh viện vì thua độ World Cup Trộm xe cấp cứu của bệnh viện vì thua độ World Cup

TTO - Thua cá độ bóng đá World Cup 2018, Nguyễn Minh Hồ đã vào Bệnh viện Triều An xin cơm ăn sau đó trộm luôn xe cấp cứu!

A LỘC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên